Có cần chọn ngày trước khi phá dỡ nhà?

1.Tại sao phải chọn ngày phá dỡ nhà cũ? 

Trước khi tiến hành làm một công việc gì đó quan trọng người ta thường xem ngày để chọn ra ngày đẹp nhất và tránh những ngày xấu. Phá dỡ nhà cũng là một trong những công việc trọng đại cần phải xem ngày.

Phá dỡ nhà

Phá dỡ nhà

Đây là một công việc vô cùng quan trọng trước khi xây dựng một công trình mới. Phá dỡ nhà là động chạm tới đất cát, liên quan đến thần linh nên cần thông báo tới thần linh để xin phép, cầu mong công việc diễn ra suôn sẻ. Nếu muốn quá trình xây nhà mới diễn ra thuận lợi, cuộc sống gia đình hạnh phúc, công việc ổn định thì không thể xem nhẹ việc chọn ngày đẹp để phá dỡ nhà. 

2. Cách xem ngày phá dỡ nhà cũ

2.1. Ngày tháo dỡ nhà phải là ngày tốt

Ngày phá dỡ nhà phải là ngày có sao tốt chiếu để đảm bảo cho công việc diễn ra thuận lợi. Một số sao tốt cho việc phá dỡ nhà như: sao Nguyệt Không, sao Thiên Phúc, sao Nguyệt Tài,...

2.2. Ngày phá dỡ nhà không được xung với tuổi

Xem ngày phá dỡ nhà

Xem ngày phá dỡ nhà

Tránh những ngày xung với tuổi của gia chủ. Nếu không may chọn phải ngày xấu xung với tuổi thì khiến cho công việc xây nhà không được như ý, thậm chí gây khó khăn trong cuộc sống và công việc. Do đó phá dỡ nhà cần tránh ngày xung với tuổi gia chủ . Để tránh ngày xấu cần dựa vào quy luật ngũ hành, thiên can và địa chi. 

2.3. Phá dỡ nhà vào giờ tốt

Chọn được giờ tốt để phá dỡ sẽ giúp công việc càng thuận lợi và dễ dàng hơn. Yếu tố này cực kỳ quan trọng, còn quan trọng hơn cả chọn ngày tốt. Giờ tốt à giờ hoàng đạo trong ngày, có quyết định đến sự thành bại  của công việc.Giờ tốt là không được xung với tuổi của chủ nhà. Cần phải xem xét kỹ lưỡng xem địa chi giờ có xung khắc với địa chi năm sinh của gia chủ hay không.

Bài viết trên cung cấp cho bạn thông tin về cách chọn ngày tốt để phá dỡ nhà. Chúc công tác phá dỡ nhà cũng như xây nhà mới của các bạn diễn ra thuận lợi.

 

Thông tin liên quan

|Báo giá phá dỡ nhà

|Báo giá khoan dẫn cọc

|Báo giá văng chống cừ

|Văng chống cừ

|Khoan dẫn cọc

|Giá đào đất

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Một số điều phải biết về phong thủy xây nhà ở
icon Phá dỡ công trình bằng thuốc nổ
icon Phá dỡ nhà cũ tại Hà Nội
icon 2 sự cố thường gặp khi thi công khoan dẫn cọc
icon Tại sao phải khoan dẫn trước khi ép cọc bê tông
icon Cách bày trí mâm lễ cúng phá dỡ nhà cũ đẹp, hợp phong thủy
icon Những điều cần biết về thủ tục phá bỏ nhà cũ xây nhà mới
icon Những điều cần biết khi lập dự toán phá dỡ nhà
icon Ép cừ larsen bằng phương pháp búa rung
icon Các phương pháp ép cừ U200