Địa chỉ khoan rút đất tại Hà Nội giá rẻ - 【Tam Hoa】

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Dịch vụ khoan rút đất tại Tam Hoa hiện đang được khách hàng đặc biệt yêu thích. . Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ nhận dịch vụ này. Nếu bạn cũng đang cần tìm kiếm một địa chỉ khoan rút đất tại Hà Nội giá rẻ thì bài viết này là dành cho bạn.

Khoan rút đất là gì?

Khoan rút đất là dịch vụ khoan rút lõi của một phần tấm bê tông ở phía dưới lòng đất. Phương pháp này được tiến hành nhằm mục đích khoan lỗ qua bê tông, bê tông cốt thép, bê tông khối, đá hoặc các công trình khác trong xây dựng. Ngành công nghiệp này hiện đang thu hút rất hot hiện nay. Khoan rút đất được sử dụng hầu hết trong các công trình xây dựng cơ sở hạ tầng. 

khoan_rut_dat_gia_reKhoan rút đất được dùng nhiều trong các công trình xây dựng

Biện pháp này giúp tiết kiệm được thời gian thi công và giúp công trình an toàn được trong thời tiết mưa gió và động đất. Bên cạnh khoan rút đất giá rẻ thì khoan dẫn, khoan mồi và khoan tạo lỗ cũng là những phương pháp được dùng nhiều trong các công trình xây dựng. Phần tiếp theo chúng tôi sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về ba loại khoan trên.

>> Xem thêm: Báo giá thi công cọc khoan nhồi mới nhất tại đây <<

Khoan rút đất tại Hà Nội giá rẻ bao gồm những dịch vụ nào?

Đối với các công trình có tầng lớp địa chất phức tạp thì phương pháp này được xem là rất hiệu quả. Đối với các loại móng nhỏ hơn 10 tầng thì thường sử dụng phương pháp khoan dẫn cọc hiện đại.

khoan_tao_lo_goa_re
Khoan dẫn thích hợp với các công trình có tầng địa chất phức tạp

Đối với các công trình đã có nền móng lâu năm thì công nghệ khoan dẫn sẽ giúp cho không bị sụt lún khi làm. Khi tiến hành khoan dẫn cần chú ý những điểm sau:

 • Chiều dày lớp đất đá có chỉ số SPT cao thì cần dẫn cọc khoan đạt độ cao chuẩn trong thiết kế;
 • Địa chất không đồng nhất khi gặp các thấu kính chỉ số SPT cao, việc khoan dẫn sẽ giúp đạt độ cao trong mũi cọc thiết kế;
 • Khoan dẫn tựa mũi cọc vào lớp đất đá ổn định giúp chống trơn trượt khi thực hiện giải pháp móng trên địa chất miền núi.

>> Xem thêm: Báo giá dịch vụ phá dỡ nhà giá rẻ tại đây <<

Ứng dụng khoan mồi trong xây dựng

Khoan mồi là phương pháp dùng máy neo quay neo xuống và làm cho đất nó tơi lên. Phương pháp này sử dụng chủ yếu trong các công trình thi công nhằm tránh trường hợp xấu nhất cho công trình bên cạnh. Đây là phương pháp mới hữu dụng cho những nơi có nền đất cứng hoặc dễ bị nứt nẻ.

Theo các chuyên gia đánh giá phương pháp này mang lại nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên quá trình khoan mồi cũng cần rất nhiều sự cẩn trọng. Người thợ phải tiến hành theo đúng tiêu chuẩn của các bước để đảm bảo đúng quy trình.

Khoan tạo lỗ được ứng dụng như thế nào?

khoan_tao_lo_cong_trinh
Khoan tạo lỗ trong thi công

Khi khoan tạo lỗ, người thợ thi công sẽ dùng mũi khoan chạm tới đáy hố để máy bắt đầu quay. Tốc độ khoan ban đầu sẽ chậm, từ từ nâng dần tốc độ của máy khoan. Trong khi khoan quá trình khoan sẽ nâng lên hạ xuống từ 1 đến 2 lần để giảm đi sự ma sát trong đất. Khoan tạo lỗ được ứng dụng vào công trình thi công bằng một số phương pháp như sau:

 • Phương pháp khoan có ống vách;
 • Phương pháp khoan phản tuần hoàn

Địa chỉ cung cấp dịch vụ khoan rút đất giá rẻ tại Hà Nội

Không khó để tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ khoan rút đất giá rẻ tại Hà Nội. Tuy nhiên trước khi lựa chọn bạn đọc cần tìm hiểu rõ ràng về thông tin của đơn vị đó cũng như những đánh giá từ các khách hàng đã từng sử dụng. Tam Hoa là địa chỉ tiên phong dẫn đầu về dịch vụ khoan rút đất tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm.

 • Đơn vị chuyên sử dụng các máy móc hiện đại trong quá trình thi công và xây dựng
 • Đội ngũ thợ xây dựng lành nghề, có trách nhiệm với những dự án đang thực hiện. Có đội  ngũ chuyên gia giỏi nhiều năm kinh nghiệm trong hướng dẫn kỹ thuật và đưa ra phương pháp khoan rút đất tốt. 
 • Về mức giá: 

Nội dung

Khối lượng

Định mức

Khoan dẫn rút đất 

<=200m

Nhân công trọn gói 10 triệu

>200m

Đơn giá 50.000 đ/m

Trên đây là mức giá dịch vụ khoan đất tại Hà Nội của công ty Tam Hoa. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được đội ngũ tư vấn hỗ trợ và cung cấp thông tin kỹ càng hơn nhé. 

Đơn vị chúng tôi luôn sẵn sàng để mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. Lựa chọn dịch vụ của Tam Hoa, bạn sẽ không phải quan tâm về giá cả hay chất lượng của công trình. Nếu cần thêm thông tin tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TAM HOA

 • Điện thoại (Hà Nội): (024) 66 70 9999, Di động: 0356.222.111
 • Điện thoại (TPHCM): 0367.222.111
 • Khiếu nại dịch vụ: 0367.222.111
 • Email: contact@tamhoa.com.vn
Tin tức liên quan