Di dời nhà, thần đèn di dời nhà xoay chỉnh nhà giá rẻ | TAM HOA

MỤC LỤC BÀI VIẾT
 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TAM HOA – CHUYÊN DI DỜI, XOAY CHUYỂN HƯỚNG CÔNG TRÌNH

  • Địa chỉ: Tầng 25, Tháp C, Intracom Riverside, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
  • Địa chỉ HCM: 99/11 An Phú Đông 10, Phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM
  • Điện thoại: (024) 6670 9999 – Hotline 0367 518 111

Dịch vụ di dời nhà, di dời công trình xây dựng giá rẻ mà nhanh

Công ty cổ phần xây dựng TAM HOA chuyên nhận thi công di dời nhà, di dời các công trình xây dựng sang vị trí mới an toàn, giá cả cạnh tranh. Chúng tôi chuyên nhận di dời các công trình nhà dân dụng 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng, 6 tầng, 7 tầng, 8 tầng… Chuyên thi công trên 63 tỉnh thành khi khách hàng có nhu cầu.

di dời nhà

Thông thường khách hàng thường di dời nhà sang vị trí mới trong trường hợp nào?

Nhiều năm thi công trong lĩnh vực di dời nhà, di dời công trình sang vị trí mới. Khách hàng di dời nhà có rất nhiều nguyên nhân. Có thể do vị trí đất cũ bị chũng, thuộc đất dự án phải phá bỏ, hoặc không hợp phong thủy ở nơi ở cũ, sang vị trí mới có địa thế mặt bằng đẹp hơn…

di dời nhà

Chi phí phá bỏ công trình cũ rồi sang khu đất mới xây dựng công trình mới với chi phí rất tốn kém. Giải pháp di dời công trình cũ sang vị trí mới tiết kiệm kinh phí cho chủ đầu tư vì chi phí di dời chỉ bằng 10 -20% giá trị công trình. Đồng thời tiết kiệm được thời gian thi công để gia chủ có chỗ ở mới.

Di dời nhà lên cao hay xuống thấp được không?

Với công nghệ thi công di dời công trình của TAM HOA như hiện nay. Việc di dời công trình trở lên đơn giản, nhanh chóng, ít tốn kém chi phí. Hệ thống thiết bị thi công hiện đại có thể di chuyển công trình lên vị trí mới cao hơn hoặc thấp hơn. Chính vì vậy chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng khi di chuyển đến vị trí mới.

Kết cấu công trình có ảnh hưởng gì khi thi công di dời nhà, di dời công trình không?

Việc di dời thực hiện rất từ từ và chậm dãi. Chúng tôi dùng hệ kích thủy lực để kéo di chuyển công trình. Rất nhiều điểm kéo được cố định ở các vị trí khác nhau, cùng nhau hợp lực và lôi khiến cho công trình di chuyển đều mà ko bị kéo tập trung ở vị trí nào đó. Chính vì lý do này công trình sẽ rất an toàn về mặt kết cấu, không bị ảnh hưởng trong quá trình di dời nhà, di dời công trình xây dựng.

di dời nhà

Hệ kích thủy lực để kéo di dời công trình sang vị trí mới

Di dời nhà, xoay chuyển hướng nhà hết bao nhiêu thời gian?

Thời gian thi công di dời sẽ lâu hơn so với thời gian nâng, chỉnh nghiêng công trình. Do một lúc phải thực hiện nhiều công việc. Thông thường thời gian di dời sẽ phụ thuộc vào quãng đường di chuyển, khi sang vị trí mới có phải nâng cao nữa hay không, hoặc có phải xoay chuyển đổi hướng không. Tổng hợp lại thì thời gian thi công di dời giao động từ 1 – 3 tháng tùy vào từng công trình cụ thể

Chi phí di dời nhà là bao nhiêu?

Để di dời phải thực hiện khá nhiều thao tác, tốn kém công sức, thời gian. Do vậy chi phí di dời nhà cũng tốn kém theo. Thông thường để di dời một công trình chi phí giao động từ 150 triệu – 750 triệu tùy từng công trình cụ thể. Nhìn chung nó chiếm khoảng 10 – 30% giá trị công trình.  Đơn giá di chuyển công trình còn phụ thuộc vào mặt bằng thi công, quãng đường di chuyển công trình là bao xa.

di dời nhà
 

Di dời nhà có cần xin cấp phép không?

Nếu di dời nhà ở vùng nông thôn thì không cần xin phép. Nếu thi công di dời ở khu vực đô thị, thành phố thì cần phải xin cấp phép. Việc cấp phép di dời công trình chủ nhà cần đến phòng quản lý đô thị của quận để trao đổi và được hướng dẫn cụ thể.

di dời nhà

Có thể ở hoặc sinh hoạt trong công trình khi di dời công trình không?

Trong quá trình di dời công trình, gia chủ hoàn toàn yên tâm vẫn sử dụng và sinh hoạt trong công trình bình thường. Vì việc di dời rất chậm dãi và an toàn. Điều này không làm nguy hiểm đến người sinh sống trong công trình.

Dịch vụ liên quan:

Tin tức liên quan