Đơn giá gia cố nhà chỉ từ 2.500.000đ - 【Tam Hoa】

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Hiện tượng lún móng, nhà xuống cấp nghiêm trọng là tình trạng chung của rất nhiều hộ gia đình. Tuổi thọ nhà đã lâu, vật tư sử dụng lâu năm đã không còn đủ chất lượng khiến bạn phải lo lắng. Cùng tìm hiểu về dịch vụ gia cố nhà tại công ty Tam Hoa để tham khảo thêm thông tin cũng như mức giá ưu đãi phù hợp.
 

Khi nào cần gia cố nhà?


Không thể phủ nhận, gia cố móng nhà là một dịch vụ hữu ích, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Sử dụng dịch vụ này, không gian sống của bạn và gia đình ngày càng được đảm bảo, an toàn và yên tâm sinh sống hơn. Vậy, khi nào cần thực hiện việc gia cố?
 
gia_co_nha_gia_re

Gia cố móng nhà cho công trình
 

       ===> Xem thêm báo giá chống văng nhà dân mới nhất năm 2022 tại đây


Theo lời khuyên từ các chuyên gia xây dựng, việc gia cố nền móng cần được thực hiện ngay khi toàn bộ phần kết cấu chịu lực đã thi công, phát sinh vấn đề ngoài dự tính. Đây được xem là tình huống khẩn cấp, cần có biện pháp xử lý kịp thời để phục hồi khả năng chịu lực của công trình.

 
gia_co_nha_gia_re_1
Khi hiện tượng này xuất hiện, cần gia cố móng nhà càng sớm càng tốt.

Trong khi đó, gia cố nền có khả năng tăng cường kết cấu nền móng, được thi công bằng cách lắp đặt các gối đỡ tạm thời hoặc vĩnh viễn. Việc gia cố phải phụ thuộc vào 3 yếu tố chính: tuổi thọ hiện thời, đặc điểm của các thay đổi và hiện trạng kết cấu của công trình.

Quan trọng nhất là tuổi thọ. Thông tin cụ thể cho yếu tố này như sau: kết cấu cổ xưa sẽ có thời gian sử dụng lớn hơn 150 năm; dao động từ 50 đến 150 năm là tuổi thọ của kết cấu hiện thời; kết cấu hiện đại chỉ có ít hơn 50 năm.

Có nhiều trường hợp móng nhà không còn đảm bảo được trụ đứng bám vững, cần phải tác động đến kỹ thuật để gia cố móng nhà nghiêng. Cách gia cố này nhằm cố định lại vị trí và tiết diện xây dựng của móng nhà.
 

Báo giá gia cố nhà tại công ty cổ phần xây dựng Tam Hoa


Tại công ty Tam Hoa, dịch vụ gia cố nhà bao gồm 2 loại chính phụ thuộc vào hình dạng hệ văng chống. Để có thể tìm hiểu rõ hơn về từng mức giá của các dịch vụ, hãy cùng tham khảo bên dưới đây nhé:
 

Báo giá gia cố nhà đối với bộ văng chống hình tam giác


Bộ chống văng hình tam giác thường được sử dụng để chống văng phía sau căn nhà nếu liền kề với 2 căn nhà khác. Với ưu điểm đó chính là tiết kiệm được vật liệu mà vẫn đem lại hiệu quả cao.
 
 
 
gia_co_nha_gia_re_2

Với hệ chống văng tam giác này, các ống D110 sẽ hàn nối với nhau bằng các thanh thép hình chữ V giúp tạo độ vững chắc khi thi công
 
gia_co_nha_gia_re_3

Giá thành thi công hệ chống văng tam giác này trong khoảng từ 3 triệu cho tới 6 triệu đồng.
 

Báo giá gia cố nhà đối với bộ văng chống hình phẳng


Hệ gia cố chống văng hình phẳng gồm nhiều ống thép D110 được đặt thẳng hàng và hàn nối với nhau bằng các thanh thép có tiết diện nhỏ hơn. Hệ chống văng hình phẳng được sử dụng để chống văng trên cao cho 2 ngôi nhà khác nhau ở bên cạnh công trình thi công.


Đối với hệ chống văng hình phẳng này giá thành thi công trong khoảng từ 3 triệu cho tới 7 triệu đồng
 

Tam Hoa - đơn vị gia cố móng nhà uy tín, chất lượng


Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng để gia cố công trình, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này xuất hiện ngày càng nhiều. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín, Tam Hoa là một sự lựa chọn hết sức hợp lý.
Tam Hoa là công ty xây dựng được thành lập từ 2012. Từ đó, đơn vị đã xây dựng được uy tín và vị trí vững chắc trên thị trường. Đặc biệt dịch vụ gia cố móng nhà do Tam Hoa cung cấp được nhiều chuyên gia đánh giá cao, cả về chất lượng và mức giá.

Sở hữu đội ngũ nhân viên, tư vấn viên đông đảo, giàu kinh nghiệm cùng thái độ phục vụ tận tình, chu đáo. Tam Hoa sẵn sàng mang đến cho khách hàng những lời khuyên hữu ích, phù hợp với mọi công trình, đáp ứng yêu cầu của bạn.

Chi phí gia cố móng nhà tại công ty được công khai cụ thể, minh bạch để toàn bộ khách hàng đều có thể nắm rõ. Mức giá này tùy thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, diện tích, kết cấu xây dựng công trình. Một yếu tố khác quyết định đến mức giá phải kể đến như phương pháp lựa chọn để gia cố. Tuy nhiên, sự chênh lệch là không đáng kể, phù hợp với mọi phân khúc khách hàng.


CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TAM HOA

  • Trụ sở: Số 15, Ngõ 89 Lạc Long Quân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0356.222.111
  • Khiếu nại dịch vụ: 0367.222.111

Trên đây là bài viết của chúng tôi nhằm cung cấp tới bạn đọc thông tin về dịch vụ gia cố nhà. Sau một thời gian dài sử dụng, gia cố nhà là một việc làm thiết thực, nhằm củng cố lại phần móng, đảm bảo độ an toàn cho căn nhà. Hy vọng những thông tin trong bài viết là một cẩm nang hữu ích, giúp bạn đưa ra những sự lựa chọn ưng ý.
 
Tin tức liên quan