Phá dỡ nhà

Phá dỡ nhà, dịch vụ phá dỡ nhà chỉ từ 100.000đ/m2 tại Hà Nội|Tam Hoa

 Tên danh mục trong bài viết
1. Dịch vụ phá dỡ nhà cũ uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ
2. Biện pháp thi công phá dỡ nhà của Tam Hoa
           2.1 Biện pháp phá dỡ bằng thủ công
           2.2 Biện pháp phá dỡ bằng máy móc
3. Dịch vụ phá dỡ nhà trọn gói tại Hà Nội
4. Phá dỡ nhà cấp 4 tại Hà Nội
5. Phá dỡ nhà chung cư, cao tầng, căn hộ giá rẻ tại Hà Nội
6. Công ty phá dỡ nhà cũ uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội
7. Vận chuyển phế thải xây dựng tại Hà Nội
8. Văn khấn động thổ
9. Văn khấn phá dỡ nhà
10. Lễ cúng phá dỡ nhà
11. Hợp đồng phá dỡ nhà
12. Phá dỡ nhà có cần xem ngày?
13. Phá dỡ nhà có cần xin phép?
14. Kinh nghiệm thuê đơn vị thi công phá dỡ nhà cũ
15. Báo giá phá dỡ nhà cũ
16. Thuyết minh biện pháp thi công phá dỡ nhà cũ
17. Kinh nghiệm khi phá dỡ nhà cũ
18. Biên bản khảo sát hiện trạng công trình
19. Thủ tục phá dỡ bỏ nhà cũ để xây mới
20. Mẫu hợp đồng vận chuyển phế thải (hợp đồng đổ đất, đổ thải)

1. Dịch vụ phá dỡ nhà cũ (tháo dỡ nhà, phá dỡ công trình xây dựng) uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội


Công ty cổ phần xây dựng Tam Hoa chuyên nhận thi công phá dỡ nhà cũ uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên nhận phá dỡ nhà dân, nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4, tháo dỡ nhà, phá dỡ các công trình xây dựng cũ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tháo dỡ nhà cũ, Tam Hoa là đơn vị được nhiều quý khách hàng tin tưởng.
Với đội ngũ, cán bộ, thợ (công nhân) phá dỡ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản qua các khóa tập huấn về kỹ thuật thao do nha. Do vậy các công trình phá dỡ mà Công ty Tam Hoa đảm nhận luôn đạt được mức an toàn, chất lượng, tiến độ cao.


phá dỡ nhà cũ tại hà nội

Dịch vụ phá dỡ nhà cũ tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ phá dỡ nhà cũ của Tam Hoa, quý khách hàng sẽ được phục vụ trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín.
Liên hệ để sử dụng dịch vụ: Điện thoại (024) 66 70 9999 – Hotline 01667 222 111

2. Biện pháp thi công phá dỡ nhà (tháo dỡ nhà, phá dỡ công trình xây dựng) của Tam HoaHiện nay Công ty cổ phần xây dựng Tam Hoa áp dụng rất nhiều biện pháp thi công phá dỡ nhà, tháo dỡ nhà, phá dỡ công trình xây dựng. Mỗi công trình xây dựng được áp dụng biện pháp phù hợp khác nhau. Bởi mỗi công trình có điều kiện thi công khác nhau nên chúng tôi nghiên cứu và đưa ra biện pháp thi công tháo dỡ nhà phù hợp nhất. Điều đặc biện đơn vị chúng tôi luôn luôn nghiên cứu và đưa ra những biện pháp thi công tiên tiến, hiệu quả nhất cho chủ đầu tư.
Sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm, chúng tôi tóm tắt và đưa ra 2 biện pháp thi công phá dỡ nhà chung như sau:

           2.1 Biện pháp phá dỡ nhà cũ (tháo dỡ nhà, phá dỡ công trình xây dựng) bằng thủ công (hoặc bằng máy móc loại nhỏ)

Biện pháp thi công phá dỡ nhà (tháo dỡ nhà, phá dỡ công trình xây dựng) bằng thủ công (thợ, công nhân phá dỡ bằng búa điện cầm tay, hoặc bằng máy móc loại nhỏ) được áp dụng để phá dỡ cho các công trình có mặt bằng chặt hẹp, diện tích phá dỡ hẹp, đường xá vào công trường hạn chế. Thông thường các công trình được thi công phá dỡ bằng biện pháp này tại Hà Nội là các công trình nằm trong ngõ ngách chặt hẹp, máy móc không thể ra vào công trình được.


phá dỡ nhà cũ tại hà nội
 
phá dỡ nhà cũ tại hà nội

Phá dỡ nhà bằng máy móc loại nhỏ được áp dụng trong những công trình chặt hẹp

Thi công bằng biện pháp thủ công có nhiều nhược điểm hơn so với ưu điểm. Bởi thi công bằng biện phá đập phá bằng thủ công dẫn đến tiến độ chậm, giá phá dỡ nhà cao. Điều này sẽ gây thiệt hại về kinh tế cho chủ đầu tư.

           2.2 Biện pháp thi công phá dỡ (tháo dỡ) bằng cơ giới (Máy móc)

Biện pháp thi công phá dỡ này được áp dụng cho các nhà tọa lạc tại nơi có mặt bằng rộng, không áp sát nhà liền kề, công trình có diện tích rộng (chừng hơn 100m2), đường xá vào công trình rộng. Để áp dụng được biện pháp tháo dỡ này đòi hỏi điều kiện khu đó cho phép thi công bằng cơ giới.


phá dỡ nhà cũ tại hà nội
 
Phá dỡ nhà bằng cơ giới sẽ mang lại hiệu quả về kinh tế và nhanh gọn hơn


Cụ thể biện pháp thi công phá dỡ nhà cũ bằng cơ giới là đơn vị nhà thầu sẽ điều các loại máy xúc cỡ lớn có đầu phá bê tông, đầu bóp bê tông để đưa vào phá dỡ công trình. Công trình sẽ được pháp từ trên phá xuống dưới.
Biện pháp thi công này có ưu điểm hơn hẳn so với biện pháp thi công tháo dỡ bằng thủ công là tiến độ nhanh hơn, chi phí giảm hẳn.

3. Dịch vụ phá dỡ nhà (tháo dỡ nhà, phá dỡ công trình xây dựng) trọn gói tại Hà Nội


Công ty Tam Hoa chuyên nhận thi công phá dỡ nhà trọn gói tại các quận huyện của Hà Nội. Ngoài việc thi công phá dỡ, tháo dỡ. Chúng tôi còn nhận cả vận chuyển phế thải sau khi phá dỡ xong, nhận thi công văng chống, ép cọc bê tông, ép cừ U200, văng chống tầng hầm.
Dịch vụ phá dỡ nhà trọn gói giúp quý khách hàng giảm thiểu công tác quản lý trong quá trình thi công. Chúng tôi sẽ thay mặt chủ đầu tư để quản lý, thi công các hạng mục của công trình cho đến khi mặt bằng cho đơn vị xây dựng.

Từ khóa tìm kiếm: Phá dỡ công trình | Tháo dỡ công trình |
Tháo dỡ nhà cũ

4. Phá dỡ nhà cấp 4 tại Hà Nội


Đơn vị chúng tôi chuyên nhận thi công phá dỡ nhà cấp 4 giá rẻ tại Hà Nội. Với đội ngũ thợ lành nghề, công nhân chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ giám sắt chặt chẽ. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi giao phó cho Tam Hoa việc thi công dịch vụ phá dỡ nhà cấp 4 của mình.

5. Phá dỡ nhà cao tầng, chung cư, căn hộ (tháo dỡ nhà, phá dỡ công trình xây dựng) giá rẻ tại Hà Nội


Ngoài việc nhận thi công phá dỡ nhà cấp 4, chúng tôi còn nhận cả thi công phá dỡ nhà cao tầng, nhà chung cư, căn hộ, phá dỡ nhà dân từ 2 tầng đến 10 tầng....Việc thi công phá dỡ hay tháo dỡ nhà cao tầng đòi hỏi đơn vị thi công phải thực sự có kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công phá dỡ nhà cao tầng. Bởi nó không đơn giản như phá dỡ nhà cấp 4 hay phá dỡ các công trình xây dựng thấp tầng nào khác.
Phá dỡ nhà cao tầng rất nguy hiểm bởi độ cao lớn, nếu không có kinh nghiệm ắt sẽ xảy ra sự cố. Nên Tam Hoa thường áp dụng biện pháp phá dỡ bằng thủ công kết hợp với máy móc để cắt hạ độ cao của các công trình kiểu này.

6. Công ty phá dỡ nhà (tháo dỡ nhà, phá dỡ công trình xây dựng) uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội


Công ty Tam Hoa tự hào là nhà thầu thi công phá dỡ nhà, tháo dỡ nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội. Được điều này là bao nhiêu cố gắng, đóng góp của toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ, kỹ sư, công nhân của công ty. Được nhiều quý khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ phá dỡ nhà cũ, đào móng nhà, vận chuyển phế thải, ép cọc bê tông, văng chống công trình.
Chúng tôi luôn ý thức được rằng, sự hài lòng của khách hàng tương đương với sự thành công của công ty. Khách hàng càng hài lòng thì công ty càng lớn mạnh. Do vậy để có được thành công như ngày hôm nay là do toàn bộ các khách hàng cũ đã yêu quý giới thiệu cho các khách hàng mới.

7. Dịch vụ vận chuyển phế thải sau khi phá dỡ


Ngoài việc phá dỡ công trình nhà cũ, Tam Hoa còn nhận cả vận chuyển phế thải, trạc thải sau khi phá dỡ xong. Chúng tôi có đầy đủ các loại xe tải từ các loại xe to đến xe nhỏ do vậy mang đến cho quý khách hàng dịch vụ phá dỡ nhà trọn gói với giá thành cạnh tranh nhất.
>>> Xem chi tiết dịch vụ vận chuyển phế thải
>>> Xem chi tiết phần báo giá vận chuyển phế thải

8. Văn khấn động thổ


Sau khi phá dỡ công trình, và trước khi đào móng công trình, gia chủ thường làm lễ động thổ để mong ngôi nhà mới của mình về sau mang đến cho mọi người một tổ ấm hạnh phúc, vạn sự như ý
>>> Xem chi tiết văn khấn động thổ

9. Văn khấn phá dỡ nhà cũ


10. Lễ cúng phá dỡ nhà bao gồm những gì?


Việc phá dỡ nhà để sau đó khởi công xây dựng công trình mới là việc hết sức trọng đại trong cuộc sống mỗi người. Người Việt quan niệm rằng, dù là ở nơi đâu đều có công thần thổ địa cai quản và nếu động chạm tới đất đai, sửa sang, phá dỡ nhà cửa tức là động tới các ngài. Vì vậy trước phá dỡ nhà phải có lễ cúng phá dỡ dâng lên khấn các vị thần này nhằm mong các vị thần linh đồng ý và mang lại nhiều may mắn sau này
>>> Xem chi tiết tại đây

11. Hợp đồng phá dỡ công trình (hợp đồng phá dỡ nhà cũ)


Khi khách hàng thuê đơn vị thi công phá dỡ nhà (tháo dỡ nhà), trước khi thi công cần phải có một hợp đồng giao kèo giữa 2 bên. Hợp đồng này phải thể hiện rõ các ý chính như: Nội dung công việc, giá trị hợp đồng đối với nội dung đó. Trách nhiệm, quyền lợi, nghĩa vụ của mỗi bên...
>>> Xem chi tiết hợp đồng phá dỡ công trình tại đây

12. Phá dỡ nhà có cần xem ngày


Nhiều người còn thắc mắc và hoài nghi rằng, liệu phá dỡ nhà cũ phá dỡ công trình cũ có cần phải chọn xem ngày tháng để triển khai công việc không. Qua bài viết sau chúng tôi sẽ giải thích rõ vấn đề này cho các gia chủ.
>>> Xem chi tiết tại đây

13. Phá dỡ nhà có cần xin phép


 Hiện nay rất nhiều người tại Hà Nội còn thắc mắc rằng khi phá dỡ nhà liệu có phải xin phép? Nếu có phải xin phép thì làm thủ tục thế nào? Vì sao lại phải xin phép? Nếu sai có sao không?
Để trả lời từng câu hỏi thắc mắc của mọi người, chúng tôi sẽ dựa theo luật xây dựng nhà ở mới nhất và áp dụng trực tiếp trên địa bàn thành phố Hà Nội.
>>> Xem chi tiết tại đây

14. Kinh nghiệm thuê đơn vị thi công phá dỡ nhà cũ


Phá dỡ công trình là công việc đòi hỏi phải các đơn vị thi công thực sự có năng lực và kinh nghiệm. Bởi nó liên quan đến rất nhiều yếu tố an toàn cho con người và các công trình liền kề.
>>> Xem chi tiết tại đây

15. Báo giá phá dỡ nhà cũ


Hiện nay trên địa bàn Hà Nội giá cả thi công phá dỡ của mỗi công trình khác nhau ứng với đơn giá khác nhau. Giá thi công phá dỡ nhà cũ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Các yếu tố đó được thể hiện qua bài viết cụ thể bên dưới.
>>> Xem chi tiết báo giá phá dỡ nhà cũ (công trình cũ) tại đây

16. Thuyết minh biện pháp thi công phá dỡ nhà cũ


Để công trình phá dỡ và đào móng được an toàn, biện pháp thi công đưa ra phải hợp lý và hiệu quả về kinh tế. Biện pháp đó được thể hiện qua “mẫu thuyết minh biện pháp thi công phá dỡ nhà cũ”. 
>>> Xem chi tiết tại đây

17. Kinh nghiệm khi thuê đơn vị phá dỡ  nhà cũ


Để thuê được đơn vị tháo dỡ có hiệu quả và chất lượng, kinh tế về tài chính thì ta cần một số kinh nghiệm nhất định trước khi lựa chọn 1 nhà thầu thi công. Các kinh nghiệm đó được thể hiện qua bài viết dưới đây.
>>> Xem chi tiết tại đây

18. Mẫu biên bản khảo sát hiện trạng công trình


Để đánh giá được mức độ ảnh hưởng của các công trình liền kề, ta cần khảo sát và đưa ra biên bản hiện trạng công trình trước và sau khi phá dỡ. Sau đây Tam Hoa đưa ra mẫu biên bản khảo sát hiện trạng trước khi phá dỡ khá đầy đủ. Quý khách hàng kích vào đường link bên dưới để tham khảo.
>>> Xem chi tiết tại đây

19. Thủ tục phá bỏ nhà cũ để xây mới


Để phá bỏ công trình đi xây mới ta cần phải có đầy đủ các loại giấy tờ như: Giấy phép xây dựng, giấy thông báo khởi công, bản vẽ đã được cấp phép xây dựng...

20. Mẫu hợp đồng vận chuyển phế thải (hợp đồng đổ đất, đổ thải)


Quý khách hàng có nhu cầu tìm mẫu hợp đồng vận chuyển phế thải sau khi phá dỡ công trình hoặc sau khi đào móng thì hãy kích xem đường link bên dưới. Mẫu hợp đồng vận chuyển phế thải này khá đầy đủ và chi tiết.
>>> Xem chi tiết tại đây

Địa bàn chuyên nhận thi công:

________________________________________

Phá dỡ nhà tại Quận Hai Bà Trưng

Bạch Đằng - Bách Khoa - Bạch Mai - Bùi Thị Xuân - Cầu Dền - Đống Mác - Đồng Nhân - Đồng Tâm - Lê Đại Hành - Minh Khai - Ngô Thì Nhậm - Nguyễn Du - Phạm Đình Hổ - Phố Huế  - Quỳnh Lôi - Quỳnh Mai - Thanh Lương - Thanh Nhàn - Trương Định - Vĩnh Tuy

Phá dỡ nhà tại Quận Hoàng Mai

Phường Đại Kim - Định Công - Hoàng Văn Thụ - Lĩnh Nam - Mai Động - Thịnh Liệt - Trần Phú - Tương Mai - Vĩnh Hưng - Giáp Bát - Hoàng Liệt - Yên Sở - Tân Mai - Thanh Trì.

Phá dỡ nhà tại Quận Cầu Giấy

Dịch Vọng - Dịch Vọng Hậu - Mai Dịch - Nghĩa Đô - Nghĩa Tân - Quan Hoa - Trung Hòa - Yên Hòa

Phá dỡ nhà tại Quận Đống Đa

Văn Miếu - Quốc Tử Giám - Hàng Bột - Nam Đồng - Trung Liệt - Khâm Thiên - Phương Liên - Phương Mai - Khương Thượng - Ngã Tư Sở - Láng Thượng - Cát Linh - Văn Chương - Ô Chợ Dừa - Quang Trung - Thổ Quan - Trung Phụng - Kim Liên - Trung Tự - Thịnh Quang - Láng Hạ

Phá dỡ nhà tại Quận Ba Đình

Cống Vị - Điện Biên - Đội Cấn - Giảng Võ - Kim Mã - Liễu Giai - Ngọc Hà - Ngọc Khánh - Nguyễn Trung Trực - Phúc Xá - Quán Thánh - Thành Công - Trúc Bạch - Vĩnh Phúc

Phá dỡ nhà tại Quận Hoàn Kiếm

Chương Dương Độ - Cửa Đông - Cửa Nam - Đồng Xuân - Hàng Bạc - Hàng Bài - Hàng Bồ - Hàng Bông - Hàng Buồm - Hàng Đào - Hàng Gai - Hàng Mã - Hàng Trống - Lý Thái Tổ - Phan Chu Trinh - Phúc Tân - Trần Hưng Đạo - Tràng Tiền

Phá dỡ nhà tại Quận Thanh Xuân

Hạ Đình - Kim Giang - Khương Đình - Khương Mai - Thượng Đình - Nhân Chính - Khương Trung - Thanh Xuân Nam - Thanh Xuân Trung - Phương Liệt - Thanh Xuân Bắc

Phá dỡ nhà tại Quận Tây Hồ

Bưởi - Thụy Khuê - Yên Phụ - Tứ Liên - Nhật Tân - Quảng An - Xuân La - Phú Thượng

Phá dỡ nhà tại Quận Long Biên

Bồ Đề - Gia Thụy - Cự Khối - Đức Giang - Giang Biên - Long Biên - Ngọc Lâm - Ngọc Thụy - Phúc Đồng - Phúc Lợi - Sài Đồng - Thạch Bàn - Thượng Thanh - Việt Hưng

Phá dỡ nhà tại Quận Bắc Từ Liêm

Cổ Nhuế 1 - Cổ Nhuế 2 - Đông Ngạc - Đức Thắng - Liên Mạc - Minh Khai - Phú Diễn - Phúc Diễn - Tây Tựu - Thượng Cát - Thụy Phương - Xuân Đỉnh - Xuân Tảo

Phá dỡ nhà tại Quận Nam Từ Liêm

Cầu Diễn - Đại Mỗ - Mễ Trì - Mỹ Đình 1 - Mỹ Đình 2 - Phú Đô - Phương Canh - Tây Mỗ - Trung Văn - Xuân Phương

Phá dỡ nhà tại Quận Hà Đông

Liên hệ để sử dụng dịch vụ: Điện thoại (024) 66 70 9999 – Hotline 01667 222 111

Key: Dich vu pha do nha cu tai Ha Noi – Cong ty, don vi pha do nha uy tin, chuyen nghiep, gia re - Tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình xây dựng cũ

 

 
Dịch vụ liên quan