[2024] Đơn giá phá dỡ nhà, phá dỡ công trình chỉ từ 100.000đ/m2

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Công ty phá dỡ Tam Hoa chuyên nhận thi công dịch vụ phá dỡ nhà cũ giá rẻ tại Hà Nội. Nhận thi công phá dỡ công trình xây dựng tại Hà Nội, tháo dỡ công trình. Dịch vụ tháo dỡ nhà, biệt thự, nhà phố, cấp 4, nhà ống, nhà dân. uy tín, chuyên nghiệp. Tháo dỡ nhà cũ giá rẻ tại Hà Nội. 

1. Báo giá phá dỡ nhà cấp 4, phá dỡ công trình cũ, phá dỡ nhà bê tông tại Hà Nội


Trên thị trường hiện nay có nhiều công ty phá dỡ công trình, phá dỡ nhà khác nhau. Mỗi công ty lại có mức giá dịch vụ phá dỡ công trình, nhà ở khác nhau. Hiện nay, Xây dựng Tam Hoa được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ phá dỡ công trình, nhà ở có giá cạnh tranh tốt, giúp tiết kiệm chi phí. Tùy vào các phương pháp thi công phá dỡ khác nhau mà giá dịch vụ phá dỡ công trình, nhà ở có sự chênh lệch đáng kể


pha_do_cong_trinh_cu_gia_re

Mức giá phá dỡ công trình, nhà tùy thuộc vào phương pháp thi công
 

1.1 Bảng giá dịch vụ phá dỡ công trình, nhà bằng máy móc kết hợp thủ công

Đối với phương pháp phá dỡ công trình, nhà ở bằng máy móc kết hợp thủ công có chi phí khá hợp lý trên thị trường hiện nay. Xây dựng Tam Hoa cung cấp dịch vụ phá dỡ trọn gói đối với công trình có diện tích < 30m2. Trong đó, đối với phá dỡ công trình nhà cấp 4 trọn gói 6 triệu đồng, còn với công trình nhà bê tông cốt thép trọn gói 8 triệu đồng.

Để tham khảo bảng báo giá phá dỡ nhà chi tiết với phương pháp máy móc kết hợp thủ công, quý khách hàng có thể xem trong bảng dưới đây:

 
Bảng đơn giá tháo dỡ nhà cũ tại Hà Nội
khi phá dỡ bằng máy móc kết hợp thủ công


 Stt  Kiểu nhà  Diện tích  Đơn giá
 1  Nhà cấp 4, mái bro hoặc mái tôn  < 30m2  Trọn gói 6 triệu
 2  Nhà cấp 4, mái bro hoặc mái tôn  > 30m2 150.000đ - 200.000đ/m2
 3  Nhà kết cấu bê tông cốt thép  < 30m2  Trọn gói 8 triệu
 4  Nhà kết cấu bê tông cốt thép   > 30m2  200.000đ - 250.000đ/m2
 
Note: Điều kiện áp dụng bảng giá trên :

   Công trình cần có vị trí ở những nơi có mặt bằng tương đối rộng.

   Nhà, công trình có chiều cao công trình lớn nên cần phải phá hạ độ cao nhà bằng thủ công để máy xúc có thể đủ tầm với tới.

 


phá dỡ nhà cũ bằng máy móc

 

Hạ độ cao để đủ tầm với của máy

 

1.2 Bảng giá dịch vụ phá dỡ công trình, nhà bằng máy móc 100%

Sử dụng máy móc trong phá dỡ công trình, nhà ở dần trở nên phổ biến. Đối với dịch vụ phá dỡ công trình, nhà bằng máy móc 100% giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đáng kể. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể thực hiện đối với những công trình có mặt bằng đủ rộng, và chiều cao phù hợp để máy móc có thể thi công thuận tiện.

Hiện tùy vào kiểu nhà và diện tích mà Xây dựng Tam Hoa cung cấp báo giá dịch vụ phá dỡ công trình, nhà bằng máy móc 100%. Ví dụ đối với những công trình nhà cấp 4, cũng như nhà bê tông cốt thép có diện tích > 30m2 thì có đơn giá dao động từ 100.000 – 170.000 VNĐ/m2. Ngoài ra, tham khảo bảng báo giá phá dỡ nhà dưới đây, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp.


Đơn giá tháo dỡ công trình xây dựng tại Hà Nội và TPHCM
khi phá dỡ bằng máy móc 100%


 Stt  Kiểu nhà  Diện tích  Đơn giá
 1  Nhà cấp 4, mái bro hoặc mái tôn  < 30m2  Trọn gói 5 triệu
 2  Nhà cấp 4, mái bro hoặc mái tôn  > 30m2  100.000đ - 170.000đ/m2
 3  Nhà kết cấu bê tông cốt thép  < 30m2  Trọn gói 6 triệu
 4  Nhà kết cấu bê tông cốt thép  > 30m2  100.000đ - 170.000đ/m2


Note: Điều kiện áp dụng bảng giá trên:
 • Đòi hỏi mặt bằng công trình đủ rộng, chiều cao công trình phù hợp với loại máy móc thi công
 • Không những công trình phải có diện tích rộng mà mặt bằng bên ngoài cũng phải rộng để có chỗ đứng của máy móc thi công.

 1.3 Bảng giá dịch vụ phá dỡ công trình, nhà bằng thủ công 100%

Trong trường hợp phá dỡ công trình nhà phố, nhà cấp 4, nhà bê tông cốt thép ở những khu vực ngõ ngách, khu vực đông đúc dân cư phải sử dụng đến phương pháp phá dỡ 100% bằng thủ công. Tùy vào từng kiểu công trình khác nhau mà đơn giá phá dỡ nhà bằng phương pháp này cũng khác nhau.

Đối với dịch vụ phá dỡ nhà bê tông cho công trình < 30m2 có giá trọn gói là 9 triệu đồng, > 30m2 thì đơn giá được tính là từ 300.000 – 350.000 VNĐ/m2. Để tham khảo thêm báo giá phá dỡ nhà cấp 4 bằng phương pháp thủ công, quý khách hàng có thể xem bảng báo giá bên dưới:

Đơn giá phá dỡ công trình xây dựng
khi phá dỡ và vận chuyển bằng thủ công 100%

Stt  Kiểu nhà  Diện tích  Đơn giá
 1  Nhà cấp 4, mái bro hoặc mái tôn  < 30m2  Trọn gói 7.5 triệu
 2  Nhà cấp 4, mái bro hoặc mái tôn  > 30m2  200.000đ - 250.000đ/m2
 3  Nhà kết cấu bê tông cốt thép  < 30m2  Trọn gói 9 triệu
 4  Nhà kết cấu bê tông cốt thép  > 30m2  300.000đ - 350.000đ/m2

phá dỡ nhà thủ công tại hà nội

Thi công phá dỡ nhà cũ thủ công
  

Note: Điều kiện áp dụng bảng giá trên

 • Nhà trong ngõ ngách, đường vào chật hẹp, dân cư đông đúc cấm máy móc làm việc
 • Nhà kiểu này bắt buộc thi công phá dỡ bằng thủ công, vận chuyển phế thải bằng thủ công từ công trình ra khu vực đầu ngõ để tập kết lên xe tải.   
 • Nếu ngõ vào nhà, công trình rộng khoảng trên 2,5m thì biện pháp phá dỡ nhà có thể làm bằng máy móc.


phá dỡ nhà thủ công tại hà nội

⛔ Lưu Ý: Trên thực tế, bảng báo giá đối với từng phương pháp thi công phá dỡ chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi lẽ thực tế thi công phá dỡ công trình còn chi phối chi phí tùy từng yếu tố khác nhau như vị trí công trình, nhân lực thi công, chi phí phát sinh. Để được tư vấn chi tiết về báo giá phá dỡ công trình, quý khách hàng có thể liên hệ đến Xây dựng Tam Hoa để được tư vấn qua Hotline: 0356222111

 

phá dỡ công trình

2. Dịch vụ thi công tháo dỡ công trình giá rẻ theo yêu cầu


Xây dựng Tam Hoa cung cấp giải pháp thi công tháo dỡ công trình giá rẻ theo yêu cầu của khách hàng. Theo đó, dịch vụ phá dỡ được triển khai trên nhiều dạng công trình, kiểu nhà khác nhau tùy mong muốn của khách hàng.


cong_ty_pha_do_nha_tai_ha_noi

Dịch vụ phá dỡ công trình, nhà đáp ứng theo nhu cầu thi công

 2.1. Phá dỡ công trình nhà cấp 4

 Đối với những công trình cấp 4, Xây dựng Tam Hoa triển khai quy trình phá dỡ công trình chuyên nghiệp với bài bản các bước tuân thủ tiêu chuẩn kỹ thuật. Cùng với đó, quá trình phá dỡ công trình nhà cấp 4 luôn được Xây dựng Tam Hoa kiểm soát thời gian, đảm bảo tiến độ nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian để có được mặt bằng xây dựng tốt nhất.

2.2. Phá dỡ công trình nhà phố

Nhà phố có đặc trưng thi công liền sát nhau theo dạng nhà ống. Điều này đòi hỏi phương pháp thi công phá dỡ linh hoạt, với yêu cầu kỹ thuật riêng. Với kinh nghiệm nhiều năm phá dỡ công trình các loại, Xây dựng Tam Hoa cam kết phá dỡ công trình nhà phố an toàn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí hàng đầu.

2.3. Phá dỡ công trình nhà cao tầng, chung cư, căn hộ

Hiện nay, Xây dựng Tam Hoa còn triển khai phá dỡ công trình nhà cao tầng các loại như 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng, v.v… Cùng với đó, phá dỡ nhà chung cư, căn hộ cũng được triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng, cải tạo nhà ở của nhiều gia đình hiện nay. Để đảm bảo chất lượng phá dỡ, Xây dựng Tam Hoa cam kết triển khai dịch vụ bằng đội ngũ thợ thi công giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn tốt.

2.4. Phá dỡ nhà biệt thự

Đặc thù nhà biệt thực thường có kết cấu xây dựng phức tạp, quy mô lớn nên cần giải pháp thi công phá dỡ hiện đại, tối ưu. Với kinh nghiệm nhiều năm phá dỡ những công trình thi công kỹ thuật cao, Xây dựng Tam Hoa cam kết chất lượng dịch vụ phá dỡ nhà biệt thự ở các khía cạnh như: phá dỡ nhanh chóng, đảm bảo an toàn phá dỡ, tuân thủ quy định, kỹ thuật phá dỡ, huy động thiết bị máy móc hiện đại, v.v…

pha_do_nha_cu

 

Có nhiều phương pháp thi công phá dỡ công trình, nhà khác nhau

 

3. Biện pháp thi công phá dỡ công trình, nhà cấp 4, nhà phố, nhà bê tông, nhà tập thể...Tại những thành phố lớn như Hà Nội có mật độ nhà san sát nên việc tiến hành tháo dỡ nhà, phá dỡ công trình đôi khi gặp nhiều trở ngại. Do đó, các đơn vị cung cấp dịch vụ phá dỡ công trình giá rẻ tại Hà Nội như Tam Hoa phải đưa ra những biện pháp phá dỡ thích hợp vừa giúp đảm bảo yếu tố kỹ thuật, vừa hỗ trợ tối ưu chi phí. Chúng tôi tóm tắt và đưa ra 2 biện pháp thi công phá dỡ tại Hà Nội như sau:

3.1. Biện pháp phá dỡ nhà cũ giá rẻ bằng thủ công (hoặc máy móc loại nhỏ)

Biện pháp này được áp dụng để phá dỡ cho các công trình có mặt bằng chật hẹp, diện tích phá dỡ hẹp, đường xá vào công trường hạn chế. Thông thường các công trình được thi công phá dỡ bằng biện pháp này là các công trình nằm trong ngõ ngách chật hẹp, máy móc không thể ra vào công trình được.

Biện pháp phá dỡ thủ công có nhiều nhược điểm hơn so với ưu điểm bởi thi công bằng biện pháp đập phá bằng thủ công dẫn đến tiến độ chậm, giá phá dỡ nhà cao. Điều này sẽ gây thiệt hại về kinh tế cho chủ đầu tư.

phá dỡ nhà cũ bằng máy móc cơ giới tại hà nội

  Một số phương pháp phá dỡ nhà phổ biến bằng máy móc hoặc thủ công 

3.2. Biện pháp thi công phá dỡ bằng máy móc

Biện pháp thi công phá dỡ này được áp dụng cho các nhà ở nơi có mặt bằng rộng, công trình có diện tích rộng (chừng hơn 100m2), đường xá vào công trình rộng. Tuy nhiên để có thể thi công bằng móc móc thì một yêu cầu quan trọng đó là khu vực có công trình cần phá dỡ phải cho phép thi công, liên quan trực tiếp đến việc xin giấy phép theo quy định.

Cụ thể là đơn vị phá dỡ uy tín sẽ điều các loại máy xúc cỡ lớn có đầu phá bê tông, đầu bóp bê tông để đưa vào phá dỡ công trình. Công trình sẽ được pháp từ trên phá xuống dưới. Biện pháp thi công này có ưu điểm hơn hẳn so với biện pháp thi công tháo dỡ bằng thủ công là tiến độ nhanh hơn, chi phí giảm hẳn.

Trên thực tế có nhiều công trình đặc thù như nhà biệt thự, nhà phố, chung cư, căn hộ ngoài sử dụng 100% hoặc phương pháp thủ công, hoặc phương pháp máy móc còn có thể áp dụng biện pháp kết hợp. Đó là phương pháp phá dỡ thủ công kết hợp máy móc nhằm đưa ra giải pháp phá dỡ linh hoạt, tối ưu phù hợp với đặc điểm mặt bằng, kết cấu của công trình.

 

pha_do_nha_pho

Phá dỡ công trình, nhà được tiến hành theo quy trình bài bản

4. Quy trình thi công phá dỡ công trình nhà ở cũ giá rẻ


Không phải ngẫu nhiên mà Xây dựng Tam Hoa được đánh giá là công ty phá dỡ nhà cao tầng giá rẻ chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay. Thông qua nhiều yếu tố đánh giá khác nhau, đặc biệt là quy trình phá dỡ nhà cũ giá rẻ phần nào quý khách hàng có thể đánh giá được tính chuyên nghiệp của dịch vụ mà Xây dựng Tam Hoa cung cấp.

4.1 Tiếp nhận thông tin của chủ nhà hoặc chủ đầu tư

Chủ nhà hoặc chủ đầu tư cần trao đổi các thông tin sau để công việc diễn ra dễ dàng hơn:

 • Kiểu công trình, quy mô, diện tích
 • Đặc điểm của nhà, công trình, ngõ ngách...
 • Thông tin liên lạc của chủ nhà hoặc chủ đầu tư.

khao-sat-cong-trinh-pha-do-nha

Khảo sát công trình để tiến hành phá dỡ nhà cũ tại Hà Nội

4.2. Khảo sát công trình, lên biện pháp thi công tháo dỡ

Bên công ty Tam Hoa sẽ có trách nhiệm gọi điện hẹn lịch qua khảo sát công trình để từ đó đưa ra biện pháp thi công phá dỡ nhà cũ giá rẻ hợp lý và cách tính chi phí phá dỡ nhà hợp lý

4.3. Gửi báo giá cho khách hàng

Sau khi khảo sát công trình thì nhân viên kỹ thuật sẽ làm việc với phòng kế toán và gửi bản báo giá phá dỡ cho khách hàng sớm nhất có thể.

4.4. Ký kết hợp đồng thi công tháo dỡ nhà

 • • Sau khi cả công ty và chủ thầu đã thống nhất về chi phí và biện pháp thi công thì công ty phá dỡ sẽ soạn và gửi bản hợp đồng cho khách xem qua.
 • • Hai bên cùng trao đổi thống nhất và đi đến bản hợp đồng cuối cùng và tiến hành ký kết hợp đồng.

4.5. Thi công tháo dỡ nhà cũ

Tuỳ từng loại công trình mà có các bước thi công khác nhau nhưng tất cả cần đảm bảo các yếu tố:

 • Có giấy phép phá dỡ nhà, công trình
 • Đảm bảo vệ sinh môi trường
 • An toàn lao động cho người thi công và mọi người xung quanh
 • Đảm bảo an toàn cho công trình xung quanh
 • Hạn chế tiếng ồn, bụi bặm, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân xung quanh...

4.6. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Hai bên xác nhận đã hoàn thành trách nhiệm của nhau:

 • Bên thi công hoàn thành công việc
 • Bên chủ thầu hoàn thành chi phí cho bên thi công.

phá dỡ nhà cấp 4 tại hà nội

Phá dỡ công trình, nhà cần tuân thủy quy định về xây dựng

5. Một số vấn đề liên quan khi  phá dỡ
Phá dỡ công trình xây dựng tưởng như một công việc đơn giản, dễ dàng. Tuy nhiên, để tiến hành một dịch vụ chất lượng cần giải quyết những vấn đề liên quan xung quanh một cách ổn thỏa. Nói như vậy để thấy, có nhiều vấn đề khác nhau liên quan đến quá trình phá dỡ nhà cũ giá rẻ trên thị trường hiện nay.

5.1. Phá dỡ công trình, nhà có cần xin giấy phép?

Theo luật xây dựng hiện hành một số công trình, nhà ở cần phải xin giấy phép phá dỡ từ cơ quan chức năng có thẩm quyền mới được tiến hành thi công. Do đó, gia chủ cần tìm hiểu chi tiết quy định hiện hành để tuân thủ việc xin giấy phép phá dỡ công trình, nhà ở theo đúng quy định. Điều này giúp cho gia chủ, chủ thầu có được an toàn về mặt pháp lý trong quá trình phá dỡ.

pha_nha_cu_gia_re

 

Tùy nhu cầu khi phá dỡ nhà, công trình có thể cúng hoặc xem ngày

5.2. Phá dỡ nhà cũ có cần xem ngày?

Vấn đề này thì phụ thuộc vào quan điểm của gia chủ nhưng đa số hiện nay thì các gia chủ đều muốn xem ngày sao cho hợp phong thuỷ và mệnh của gia chủ. Đồng thời việc xem ngày cũng có nhiều lợi ích cho quá trình phá dỡ công trình, nhà ở. Ví dụ ngày tốt, mưa gió thuận hòa cũng là lợi thế thuận lợi để việc phá dỡ nhà cửa được tiến hành nhanh chóng, tối ưu hiệu quả và an toàn.
 

Click để xem video tháo dỡ nhà do Công Ty Tam Hoa thi công

 

5.2. Phá dỡ nhà cũ có cần xem ngày?

Vấn đề này thì phụ thuộc vào quan điểm của gia chủ nhưng đa số hiện nay thì các gia chủ đều muốn xem ngày sao cho hợp phong thuỷ và mệnh của gia chủ. Đồng thời việc xem ngày cũng có nhiều lợi ích cho quá trình phá dỡ công trình, nhà ở. Ví dụ ngày tốt, mưa gió thuận hòa cũng là lợi thế thuận lợi để việc phá dỡ nhà cửa được tiến hành nhanh chóng, tối ưu hiệu quả và an toàn.

5.3. Phá dỡ nhà cũ có cần cúng

Trên thực tế vấn đề tâm linh luôn là mối bận tâm của nhiều gia đình trong quá trình phá dỡ nhà cửa. Việc phá dỡ nhà cũ phải cúng bái liên quan đến truyền thống, quan niệm của từng gia đình. Trong trường hợp cần tiến hành cúng khi phá dỡ nhà, công trình có thể tham khảo bài khấn sau đây:

Nam mô A Di Đà Phật!
Nam mô A Di Đà Phật!
Nam mô A Di Đà Phật!
- Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật
- Con kính lạy Hoàng thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần
- Con kính lạy Quan Đương niên
- Con kính lạy các Tôn thần bản xứ
Tín chủ (chúng) con là: …………… năm nay con ……… tuổi
Ngụ tại: …………… (địa chỉ công trình cần thi công phá dỡ)
Hôm nay là ngày … tháng … năm ….. tín chủ con thành tâm sắm lễ, quả cau lá trầu, hương hoa trà quả, thắp nén hương kính dâng lên trước án.
Cúng: Triệt Hạ Nhà

Tín chủ con lòng thành cung thỉnh: Ngài Thành Hoàng, Ngài Thổ Thần, Ngài Thổ Địa, Ngài Táo Quân, Ngài Thần Môn, Thần Hộ, Ngài Hà Bá, Ngài Thần Tài, các Ngài khuất mặt cai quản địa phương, cai quản gia trạch, cai quản các loại thợ và công nhân.

Nhờ ơn quý ngài phù hộ cho tín chủ, chủ thầu, thợ cả, thợ bạn, công nhân đều được an toàn khỏe mạnh, để hoàn thành công việc mau chóng, tốt đẹp. Đồng thời, tín chủ con lòng thành kính dâng lễ vật này để tỏ lòng biết ơn sự quan tâm chiếu cố của quý ngài. Tín chủ con lòng thành kính mời quý ngài đồng lai phối hưởng. Hoàn lễ, tín chủ con kính mời quý ngài quy hồi bổn sở.

Nam mô A Di Đà Phật!
Nam mô A Di Đà Phật!
Nam mô A Di Đà Phật!
 

6. Lợi ích mà công ty phá dỡ nhà giá rẻ Tam Hoa đem lại cho khách hàngXây dựng Tam Hoa được biết đến là đơn vị phá nhà bê tông giá rẻ tại Hà Nội với chất lượng và sự chuyên nghiệp đã được khẳng định thông qua thực tế nhiều công trình. Trong nhiều năm qua, Xây dựng Tam Hoa vẫn được nhiều quý khách hàng tìm đến và sử dụng dịch vụ với một sức hút ấn tượng. Sức hút đó phần lớn được tạo ra từ những lợi ích thiết thực mà Xây dựng Tam Hoa mang đến cho khách hàng của mình.

lợi ích của khách hàng 
• Tư vấn thi công miễn phí 
 Khảo sát công trình và báo giá miễn phí
• Có hồ sơ năng lực công ty rõ ràng
• Có kênh Youtube " Công Ty Tam Hoa " quay lại video rất nhiều công trình do chính Tam Hoa thi công phá dỡ nhà để khách hàng có cái nhìn chính xác về năng lực của công ty
• Có công trình thực tế cho khách hàng xem công ty thi công trước khi quyết định ký hợp đồng
• Có xuất hoá đơn đỏ VAT
• Tiến độ thi công đạt yêu cầu
• Thái độ làm việc tích cực thoả mái, sau khi khảo sát và nhận báo giá hoàn toàn để quý khách quyết định, không cố mời, ép thi công. 

nhân viên công ty phá dỡ nhà tam hoa nói chuyện với khách hàng
Tư vấn phá dỡ công trình cho khách hàng

7. Xây dựng Tam Hoa – công ty phá dỡ giá rẻ hàng đầu tại thị trường hiện nay


Từ những vấn đề nêu trên trong quá trình phá dỡ nhà cũ, có thể thấy rằng Xây dựng Tam Hoa có sự chuyên nghiệp hàng đầu. Với sự chuyên nghiệp này mọi công trình nhà cũ được Tam Hoa tiến hành tháo dỡ đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn kỹ thuật hàng đầu. Hơn thế, việc báo giá phá dỡ nhà 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng hay nhà cấp 4, chung cư, căn hộ, biệt thự, v.v… cũng đều được Xây dựng Tam Hoa tiến hành minh bạch, rõ ràng để khách hàng có được lựa chọn hợp lý.

Trên thực tế, so với những công ty phá dỡ tại Hà Nội khác, Xây dựng Tam Hoa luôn có nhiều lợi thế khi tiến hành dịch vụ phá dỡ công trình. Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ phá dỡ công trình, nhà, Xây dựng Tam Hoa mang đến nhiều lợi ích đáng kể cho khách hàng như: tư vấn thi công miễn phí, khảo sát và báo giá miễn phí, tiến độ thi công nhanh chóng, thái độ tích cực, cam kết chất lượng, có xuất hóa đơn đỏ VAT, v.v…

Khách quan mà nói, lựa chọn thi công phá dỡ công trình cũ giá rẻ tại Hà Nội, TP.HCM hay các tỉnh thành lận cận chắc chắn Xây dựng Tam Hoa là lựa chọn không thể bỏ qua với chất lượng, và giá cả hấp dẫn. Do đó, quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu có thể trực tiếp liên hệ đến với Xây dựng Tam Hoa để được tư vấn, hỗ trợ.
 

công ty tam hoa có mặt khắp hà nội và các tỉnh miền bắc

Công ty tam hoa có mặt khắp Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận ...

Dịch vụ phá dỡ công trình cũ tại Hà Nội của Tam Hoa


dịch vụ phá dỡ nhà cũ tại hà nội

 

Dịch vụ phá dỡ nhà cũ giá rẻ tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp  

 

Khi sử dụng dịch vụ của công ty phá dỡ nhà ở cũ Tam Hoa, quý khách hàng sẽ được phục vụ trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín.

Liên hệ để sử dụng dịch vụ: (024) 66 70 9999 – Hotline: 0356.222.111 

phá dỡ công trình

8. Phản hồi khách hàng về dịch vụ tháo dỡ công trình của Tam Hoaphản hồi của khách hàng về dịch vụ phá dỡ công trình

Phản hồi của khách hàng về dịch vụ phá dỡ công trìnhphản hồi về phá dỡ nhà 

 

Phản hồi của khách hàng về đơn vị chuyên nhận thi công tháo dỡ công trình giá rẻ tại hà nội

phản hồi khách hàng

 


* Trong quá trình tháo dỡ công trình khó tránh được những thiếu sót rất mong quý anh chị mà đã từng làm việc với công ty tháo dỡ công trình Tam Hoa, xin anh chị hãy để lại cảm nhận, ý kiến đóng góp khen chê để công ty có thể hoàn thiện mình tốt hơn, để công ty có thể phục vụ khách hàng sau hoặc chính anh chị trong tương lai một chất lượng dịch vụ tháo dỡ công trình hoàn thiện và hài lòng mọi khách hàng  

9. Các công trình tiêu biểu mà Tam Hoa thực hiệnĐể có một cái nhìn khách quan nhất về năng lực của công ty, quý khách hàng có thể xem qua kênh Youtube " Công Ty Tam Hoa"

Kênh youtube này công ty đã đăng tải những video hình ảnh thực tế mà công ty đã thi công các dự án trong những năm qua, giúp khách hàng hiểu rõ về năng lực của công ty

 

Kênh Youtube " Công Ty Tam Hoa " 

 

phá dỡ nhà cũ giá rẻ tại hà nội

Phá dỡ nhà cũ tại Đống Đa


đơn vị phá dỡ nhà ở cũ tại hà nội

Công trình phá dỡ nhà ở cũ tại Lê Trọng Tấn


dịch vụ tháo dỡ nhà cũ

Phá dỡ công tình tại Hoàng Mai

đơn vị phá dỡ uy tín tại hà nội

Phá dỡ nhà ở cũ tại Cầu Giấy

đội thợ chuyên nhận phá dỡ tại hà nội 

Thi công phá dỡ công trình nhà bê tông Thanh Trì
 phá dỡ nhà ở cũ

Phá dỡ công trình tại Láng Hạ

dịch vụ phá dỡ nhà cũ giá rẻ tại hà nội

Phá dỡ nhà biệt thự cũ tại Hà Đông

thi công phá dỡ giá rẻ tại hà nội

Phá dỡ nhà 3 tầng cũ Định Công


phá dỡ công trình

Phá dỡ công trình nhà 2 tầng tại Quan Nhân

dịch vụ phá dỡ công trình tại hà nội

Phá dỡ công trình Nhổn

đơn vị công ty thi công tháo dỡ công trình tại hà nội

Phá dỡ nhà 3 tầng tại Minh Khai

 Văn khấn phá dỡ nhà, sắm lễ trong lễ phá dỡ nhà "


Các dịch vụ liên quan :

 
 
 
 
Tin tức liên quan