Phá dỡ nhà

Phá dỡ nhà, phá dỡ công trình chỉ từ 100.000đ/m2 tại Hà Nội|Tam Hoa


"Có cung ắt có cầu", chính vì vậy khi mà nhu cầu phá dỡ nhà cũ tăng cao đi kèm theo đó là các công ty chuyên thi công phá dỡ nhà cũ cũng ra đời. Đó là điều khó khăn cho các chủ đầu tư hay chủ nhà khi muốn lựa chọn đơn vị phá dỡ công trình cũ cho mình.

Công ty Tam Hoa chuyên nhận thi công dịch vụ phá dỡ nhà cũ giá rẻ tại Hà Nội. Nhận thi công phá dỡ công trình xây dựng tại Hà Nội, tháo dỡ công trình. Dịch vụ tháo dỡ nhà, biệt thự, nhà phố, cấp 4, nhà ống, nhà dân. uy tín, chuyên nghiệp. Phá dỡ nhà cũ giá rẻ tại Hà Nội.Video dịch vụ phá dỡ nhà cũ, công trình cũ của Tam Hoa.

Bài viết dưới đây chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc một Công ty chuyên nhận thi công dịch vụ phá dỡ nhà cũ giá rẻ tại Hà Nội. Có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thi công tháo dỡ, đào móng nhà, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, máy móc trang thiết bị được đầu tư kỹ lưỡng, giá cả cạnh tranh. 

1. Công ty chuyên nhận thi công dịch vụ phá dỡ nhà cũ giá rẻ tại Hà Nội


Công ty cổ phần xây dựng Tam Hoa chuyên nhận thi công phá dỡ nhà cũ uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên nhận phá dỡ nhà dân, nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4, tháo dỡ nhà, phá dỡ các công trình xây dựng cũ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phá dỡ công trình, Tam Hoa là đơn vị được nhiều quý khách hàng tin tưởng.

Với đội ngũ, cán bộ, thợ (công nhân) phá dỡ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản qua các khóa tập huấn về kỹ thuật thao do nha. Do vậy các công trình phá dỡ mà Công ty Tam Hoa đảm nhận luôn đạt được mức an toàn, chất lượng, tiến độ cao.

phá dỡ nhà cũ tại hà nội

Dịch vụ phá dỡ nhà cũ tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp


Khi sử dụng dịch vụ phá dỡ nhà cũ của Tam Hoa, quý khách hàng sẽ được phục vụ trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín.

Liên hệ để sử dụng dịch vụ: (024) 66 70 9999 – Hotline: 0367.222.111 

2. Biện pháp thi công phá dỡ nhà (tháo dỡ nhà, phá dỡ công trình xây dựng) của Tam Hoa


 Hiện nay Công ty cổ phần xây dựng Tam Hoa áp dụng rất nhiều biện pháp thi công phá dỡ nhà, tháo dỡ nhà, phá dỡ công trình xây dựng. Mỗi công trình xây dựng được áp dụng biện pháp phù hợp khác nhau. Bởi mỗi công trình có điều kiện thi công khác nhau nên chúng tôi nghiên cứu và đưa ra biện pháp thi công tháo dỡ nhà phù hợp nhất. Điều đặc biện đơn vị chúng tôi luôn luôn nghiên cứu và đưa ra những biện pháp thi công tiên tiến, hiệu quả nhất cho chủ đầu tư.

Sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm, chúng tôi tóm tắt và đưa ra 2 biện pháp thi công phá dỡ tại Hà Nội chung như sau:

2.1 Biện pháp phá dỡ nhà cũ (tháo dỡ nhà, phá dỡ công trình xây dựng) bằng thủ công (hoặc bằng máy móc loại nhỏ)

Biện pháp thi công phá dỡ nhà (tháo dỡ nhà, phá dỡ công trình xây dựng) bằng thủ công (thợ, công nhân phá dỡ bằng búa điện cầm tay, hoặc bằng máy móc loại nhỏ) được áp dụng để phá dỡ cho các công trình có mặt bằng chặt hẹp, diện tích phá dỡ hẹp, đường xá vào công trường hạn chế. Thông thường các công trình được thi công phá dỡ bằng biện pháp này tại Hà Nội là các công trình nằm trong ngõ ngách chặt hẹp, máy móc không thể ra vào công trình được.

phá dỡ nhà cũ tại hà nội

 phá dỡ giá rẻ tại Hà Nội

phá dỡ nhà cũ tại hà nội

Phá dỡ nhà bằng máy móc loại nhỏ được áp dụng trong những công trình chặt hẹp

Thi công bằng biện pháp thủ công có nhiều nhược điểm hơn so với ưu điểm. Bởi thi công bằng biện phá đập phá bằng thủ công dẫn đến tiến độ chậm, giá phá dỡ nhà cao. Điều này sẽ gây thiệt hại về kinh tế cho chủ đầu tư.

 2.2 Biện pháp thi công phá dỡ (tháo dỡ) bằng cơ giới (Máy móc)

Biện pháp thi công phá dỡ này được áp dụng cho các nhà tọa lạc tại nơi có mặt bằng rộng, không áp sát nhà liền kề, công trình có diện tích rộng (chừng hơn 100m2), đường xá vào công trình rộng. Để áp dụng được biện pháp tháo dỡ này đòi hỏi điều kiện khu đó cho phép thi công bằng cơ giới.

phá dỡ nhà cũ tại hà nội

 Phá dỡ nhà bằng cơ giới sẽ mang lại hiệu quả về kinh tế và nhanh gọn hơn

Cụ thể biện pháp thi công phá dỡ nhà cũ bằng cơ giới là đơn vị nhà thầu sẽ điều các loại máy xúc cỡ lớn có đầu phá bê tông, đầu bóp bê tông để đưa vào phá dỡ công trình. Công trình sẽ được pháp từ trên phá xuống dưới.

Biện pháp thi công này có ưu điểm hơn hẳn so với biện pháp thi công tháo dỡ bằng thủ công là tiến độ nhanh hơn, chi phí giảm hẳn.

3. Dịch vụ phá dỡ nhà (tháo dỡ nhà, phá dỡ công trình xây dựng) trọn gói tại Hà Nội


Công ty Tam Hoa chuyên nhận thi công phá dỡ nhà trọn gói tại các quận huyện của Hà Nội. Ngoài việc thi công phá dỡ, tháo dỡ. Chúng tôi còn nhận cả vận chuyển phế thải sau khi phá dỡ xong, nhận thi công văng chống, ép cọc bê tông, ép cừ U200, văng chống tầng hầm.

Dịch vụ phá dỡ nhà trọn gói giúp quý khách hàng giảm thiểu công tác quản lý trong quá trình thi công. Chúng tôi sẽ thay mặt chủ đầu tư để quản lý, thi công các hạng mục của công trình cho đến khi mặt bằng cho đơn vị xây dựng.

Từ khóa tìm kiếm:
Phá dỡ công trình | Tháo dỡ công trình | Tháo dỡ nhà cũ 

3.1 Phá dỡ nhà cấp 4 tại Hà Nội

Đơn vị chúng tôi chuyên nhận thi công phá dỡ nhà cấp 4 giá rẻ tại Hà Nội. Với đội ngũ thợ lành nghề, công nhân chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ giám sắt chặt chẽ. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi giao phó cho Tam Hoa việc thi công dịch vụ phá dỡ nhà cấp 4 của mình.

3.2 Phá dỡ nhà cao tầng, chung cư, căn hộ (tháo dỡ nhà, phá dỡ công trình xây dựng) giá rẻ tại Hà Nội

Ngoài việc nhận thi công phá dỡ nhà cấp 4, chúng tôi còn nhận cả thi công phá dỡ nhà cao tầng, nhà chung cư, căn hộ, phá dỡ nhà dân từ 2 tầng đến 10 tầng....Việc thi công phá dỡ hay tháo dỡ nhà cao tầng đòi hỏi đơn vị thi công phải thực sự có kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công phá dỡ nhà cao tầng. Bởi nó không đơn giản như phá dỡ nhà cấp 4 hay phá dỡ các công trình xây dựng thấp tầng nào khác.

Phá dỡ nhà cao tầng rất nguy hiểm bởi độ cao lớn, nếu không có kinh nghiệm ắt sẽ xảy ra sự cố. Nên Tam Hoa thường áp dụng biện pháp phá dỡ bằng thủ công kết hợp với máy móc để cắt hạ độ cao của các công trình kiểu này.

 

4. Công ty phá dỡ nhà (tháo dỡ nhà, phá dỡ công trình xây dựng) uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội


Công ty Tam Hoa tự hào là nhà thầu thi công phá dỡ nhà, tháo dỡ nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội. Được điều này là bao nhiêu cố gắng, đóng góp của toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ, kỹ sư, công nhân của công ty. Được nhiều quý khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ phá dỡ nhà cũ, đào móng nhà, vận chuyển phế thải, ép cọc bê tông, văng chống công trình.

Chúng tôi luôn ý thức được rằng, sự hài lòng của khách hàng tương đương với sự thành công của công ty. Khách hàng càng hài lòng thì công ty càng lớn mạnh. Do vậy để có được thành công như ngày hôm nay là do toàn bộ các khách hàng cũ đã yêu quý giới thiệu cho các khách hàng mới.

5. Dịch vụ phá dỡ công trình cũ tại Hà Nội của Tam Hoa


10 năm chưa hẳn là dài nhưng cũng đủ để khẳng định độ uy tín và chuyên nghiệp của chúng tôi. Công ty hiểu rõ từng vấn đề liên quan đến công tác phá dỡ công trình, nhà ở cũ. Dù khó khăn đến đâu, chúng tôi đều có biện pháp pha do nha tốt nhất cho khách hàng.

phá dỡ nhà 1

Với số lượng máy móc và nhân công lớn, được đào tạo bài bản, mỗi khâu đều đảm bảo độ chuyên môn hóa cao, giúp các thao tác đều thuần thục và nhanh chóng.  Chính vì vậy các dự án công trình xây dựng cũ, tháo dỡ nhà cũ tại Hà Nội do chúng tôi đảm nhận đều hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo các công trình đều được thi công xong sớm nhất cho bạn với giá hợp lý.

Cam kết sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về dịch vụ Phá dỡ nhà cũ tại Hà Nội, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát địa bàn sớm nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lao động tay nghề cao, nhiệt tình có trách nhiệm với công việc. Trang thiết bị được đầu tư hiện đại, quy trình làm việc nhanh chóng. Đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn, năng lực và kinh nghiệm về các yêu cầu đối với mỗi ngành nghề cụ thể của mình. 

6. Báo giá phá dỡ nhà cũ tại Hà Nội


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà tại Hà Nội khác nhau. Mỗi một dịch vụ lại có mức giá thành khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Tuy nhiên để lựa chọn được dịch vụ chất lượng tốt và giá thành hợp lý lại luôn là nỗi băn khoăn của các nhà thầu và gia chủ.

Tùy vào vị trí địa lý và diện tích nhà bạn mà chúng tôi sẽ có đơn giá phá dỡ nhà cũ khác nhau. Tuy nhiên, đến với dịch vụ phá dỡ nhà cũ giá rẻ của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả, bởi tiêu chí của chúng tôi là “làm hài lòng mọi khách hàng”, kể cả khách hàng khó tính. 

phá dỡ nhà 2

Tuy nhiên, chúng tôi cũng đưa ra đơn giá phá dỡ nhà cũ giá rẻ tại Hà Nội phù hợp với tài chính cũng như diện tích công trình để bạn tham khảo. Do vậy, dựa vào các tiêu chí trên mà bạn có thể biết công trình nhà ở của mình sẽ là bao nhiêu.

 • Đơn giá phá dỡ nhà mặt ngõ rộng >2.5m

Đối với dự án phá dỡ nhà khung cột tường sẽ có giá dao động từ 100 nghìn đồng đến 150 nghìn đồng/m2.

Đối với dự án phá dỡ nhà tường 220 chịu lực thì mức giá khoảng từ 150 nghìn đồng đến 200 nghìn đồng/m2.

 • Đơn giá phá dỡ nhà mặt ngõ rộng <2.5m

Đối với dự án phá dỡ nhà khung cột tường 110 thì giá sẽ dao động từ 150 nghìn đồng đến 200 nghìn đồng/m2.

Đối với dự án phá dỡ nhà tường 220 chịu lực thì giá là 200 nghìn đồng đến 250 nghìn đồng/m2.

Đơn giá phá dỡ nhà  cũ của Tam Hoa chúng tôi đã tính cả phí vận chuyển cho bạn. Nếu khách hàng có nhu cầu bán đồ dùng sinh hoạt, sắt thép, cửa sắt,...Chúng tôi sẽ tính giá cả tốt nhất, số tiền này sẽ được trừ vào giá dịch vụ phá dỡ nhà.

Chúng tôi tự chủ từ việc tìm khách hàng, đến xử lý mọi vấn đề và sở hữu công nghệ phá dỡ tiên tiến nhất nên chi phí luôn được giảm đáng kể, đảm bảo mang đến mức giá cạnh tranh nhất thị trường. 

7. Địa bàn chuyên nhận thi công


 • Phá dỡ nhà, phá dỡ công trình, tháo dỡ nhà, tháo dỡ c tại Quận Hai Bà Trưng

Bạch Đằng - Bách Khoa - Bạch Mai - Bùi Thị Xuân - Cầu Dền - Đống Mác - Đồng Nhân - Đồng Tâm - Lê Đại Hành - Minh Khai - Ngô Thì Nhậm - Nguyễn Du - Phạm Đình Hổ - Phố Huế  - Quỳnh Lôi - Quỳnh Mai - Thanh Lương - Thanh Nhàn - Trương Định - Vĩnh Tuy

 • Phá dỡ nhà, phá dỡ công trình, tháo dỡ nhà, tháo dỡ công trình tại Quận Hoàng Mai

Phường Đại Kim - Định Công - Hoàng Văn Thụ - Lĩnh Nam - Mai Động - Thịnh Liệt - Trần Phú - Tương Mai - Vĩnh Hưng - Giáp Bát - Hoàng Liệt - Yên Sở - Tân Mai - Thanh Trì.

 • Phá dỡ nhà, phá dỡ công trình, tháo dỡ nhà, tháo dỡ công trình tại Quận Cầu Giấy

Dịch Vọng - Dịch Vọng Hậu - Mai Dịch - Nghĩa Đô - Nghĩa Tân - Quan Hoa - Trung Hòa - Yên Hòa

 • Phá dỡ nhà, phá dỡ công trình, tháo dỡ nhà, tháo dỡ công trình tại Quận Đống Đa

Văn Miếu - Quốc Tử Giám - Hàng Bột - Nam Đồng - Trung Liệt - Khâm Thiên - Phương Liên - Phương Mai - Khương Thượng - Ngã Tư Sở - Láng Thượng - Cát Linh - Văn Chương - Ô Chợ Dừa - Quang Trung - Thổ Quan - Trung Phụng - Kim Liên - Trung Tự - Thịnh Quang - Láng Hạ

 • Phá dỡ nhà, phá dỡ công trình, tháo dỡ nhà, tháo dỡ công trình tại Quận Ba Đình

Cống Vị - Điện Biên - Đội Cấn - Giảng Võ - Kim Mã - Liễu Giai - Ngọc Hà - Ngọc Khánh - Nguyễn Trung Trực - Phúc Xá - Quán Thánh - Thành Công - Trúc Bạch - Vĩnh Phúc

 • Phá dỡ nhà, phá dỡ công trình, tháo dỡ nhà, tháo dỡ công trình tại Quận Hoàn Kiếm

Chương Dương Độ - Cửa Đông - Cửa Nam - Đồng Xuân - Hàng Bạc - Hàng Bài - Hàng Bồ - Hàng Bông - Hàng Buồm - Hàng Đào - Hàng Gai - Hàng Mã - Hàng Trống - Lý Thái Tổ - Phan Chu Trinh - Phúc Tân - Trần Hưng Đạo - Tràng Tiền

 • Phá dỡ nhà, phá dỡ công trình, tháo dỡ nhà, tháo dỡ công trình tại Quận Thanh Xuân

Hạ Đình - Kim Giang - Khương Đình - Khương Mai - Thượng Đình - Nhân Chính - Khương Trung - Thanh Xuân Nam - Thanh Xuân Trung - Phương Liệt - Thanh Xuân Bắc

 • Phá dỡ nhà, phá dỡ công trình, tháo dỡ nhà, tháo dỡ công trình tại Quận Tây Hồ

Bưởi - Thụy Khuê - Yên Phụ - Tứ Liên - Nhật Tân - Quảng An - Xuân La - Phú Thượng

 • Phá dỡ nhà, phá dỡ công trình, tháo dỡ nhà, tháo dỡ công trình tại Quận Long Biên

Bồ Đề - Gia Thụy - Cự Khối - Đức Giang - Giang Biên - Long Biên - Ngọc Lâm - Ngọc Thụy - Phúc Đồng - Phúc Lợi - Sài Đồng - Thạch Bàn - Thượng Thanh - Việt Hưng

 • Phá dỡ nhà, phá dỡ công trình, tháo dỡ nhà, tháo dỡ công trình tại Quận Bắc Từ Liêm

Cổ Nhuế 1 - Cổ Nhuế 2 - Đông Ngạc - Đức Thắng - Liên Mạc - Minh Khai - Phú Diễn - Phúc Diễn - Tây Tựu - Thượng Cát - Thụy Phương - Xuân Đỉnh - Xuân Tảo

 • Phá dỡ nhà tại Quận Nam Từ Liêm

Cầu Diễn - Đại Mỗ - Mễ Trì - Mỹ Đình 1 - Mỹ Đình 2 - Phú Đô - Phương Canh - Tây Mỗ - Trung Văn - Xuân Phương

 • Phá dỡ nhà, phá dỡ công trình, tháo dỡ nhà, tháo dỡ công trình tại Quận Hà Đông

Liên hệ để sử dụng dịch vụ: Hotline: 0356.222.111 hoặc truy cập Website: tamhoa.com.vn 

>>>>>>> Key tìm kiếm: Phá dỡ nhà, dịch vụ phá dỡ nhà chỉ từ 100.000đ/m2 tại Hà Nội <<<<<<<

Các dịch vụ liên quan 
Ép cừ larsen giá rẻ tại Hà Nội
Ép cừ U200
Văng chống nhà
Chống nghiêng nhà 
Dịch vụ liên quan