Báo giá, thi công ép cừ Larsen tại Đà Nẵng | TAM HOA

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Báo giá, thi công ép cừ larsen tại Đà Nẵng

Cừ larsen không còn xa lạ với lĩnh vực xây dựng. Vì khi thi công nền móng, đào hố móng sâu sẽ phải sử dụng phương án ép cừ chắn đất để tiến hành đào đất. Nhưng đơn giá ép cừ larsen tại Đà Nẵng là bao nhiêu thì không phải ai cũng biết.

Đơn giá ép cừ larsen tại Đà Nẵng sẽ giao động từ 32.000đ – 52.000đ/md. Đơn giá này cao thấp sẽ phụ thuộc vào số lượng ép, chiều dài cây cừ, mặt bằng thi công, địa chất công trình…

ép cừ larsen đà nẵng

TAM HOA chuyên nhận thi công ép cừ Larsen Đà Nẵng

Dịch vụ thi công ép cừ larsen tại Đà Nẵng giá rẻ

Công ty cổ phần xây dựng Tam Hoa chuyên nhận thi công ép cừ larsen tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Với nhiều máy móc hiện đại, tân tiến nhất hiện nay, nên chúng tôi đáp ứng được về số lượng và chất lượng thi công cho chủ đầu tư.

Đơn vị chúng tôi chuyên ép cừ larsen VI loại chiều dài: 6m, 8m, 9m, 12m, 14m, 18m. Ép cho các hạng mục móng tầng hầm công trình xây dựng, các hạng mục hạ tầng công trình…

Liên hệ ép cừ larsen tại Đà Nẵng:

Điện thoại: (024) 6670 9999 – Hotline 0367 222 111

Địa chỉ: Ngã tư Mai Đăng Chơn & Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Hòa Quý, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

So sánh phương pháp ép cừ larsen với cừ U, C

Phương pháp ép cừ larsen sẽ dùng cho các công trình lớn, đào hố móng sâu, nền đất yếu. Còn phương pháp ép cừ U, C sẽ dùng cho các công trình dạng nhỏ và vừa, hố đào sâu từ 5m trở lại, công trình liền kề giáp danh.

Tin tức liên quan