Dịch vụ xử lý nhà lún nghiêng nhanh mà giá lại rẻ | TAM HOA

MỤC LỤC BÀI VIẾT
 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TAM HOA – CHUYÊN CHỈNH NGHIÊNG NHÀ, CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

  • Địa chỉ Hà Nội: Tầng 25, Tháp C, Intracom Riverside Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
  • Địa chỉ HCM: 99/11 An Phú Đông 10, Phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM
  • Điện thoại: (024) 6670 9999 – Di động 0367 518 111

 

Công ty xử lý nhà nghiêng, xử lý nhà bị lún nghiêng

Công ty cổ phần xây dựng TAM HOA chuyên nhận thi công xử lý nhà bị lún nghiêng, lún lệch. Hiện nay rất nhiều khu vực ở các tỉnh tại Hà Nội, TPHCM và các tỉnh khác. Địa chất công trình rất yếu mà nhu cầu xây nhà kiên cố ngày càng nhiều. Dẫn đến việc công trình bị lún, bị nghiêng, bị lệch rất nhiều. TAM HOA đưa ra giải pháp để đẩy công trình về vị trí cũ, điều này mang lại sự an toàn cho gia chủ sử dụng công trình của mình.

chỉnh nhà nghiêng

chỉnh nhà nghiêng

Công trình được chỉnh nghiêng 

Giải pháp xử lý nhà bị lún, bị nghiêng, hoặc chống nghiêng nhà cùng kết hợp với giải pháp gia cố lại kết cấu móng của công trình chở lên vững chắc hơn. Tạo ra sự an toàn cho công trình sử dụng về sau, mang lại sự an tâm cho gia chủ và sự an tâm cho các công trình liền kề. Tránh đổ sập sang các công trình liền kề. Công ty xử lý nhà bị lún nghiêng TAM HOA với kinh nghiệm thi công nhiều năm trong lĩnh vực, kết hợp với đội ngũ kỹ sư kết cấu giỏi, thợ thi công lành nghề điều này mang lại sự an tâm cho khách hàng đối tác và nhà thầu.

TAM HOA chuyên xử lý nhà bị nghiêng là các công trình nhà dân dụng, nhà lô phố, nhà biệt thự, nhà văn phòng, khách sạn, cơ quan, trường học… Các công trình có thể đẩy về thẳng từ nhà thấp tầng cho đến công trình 10 tầng. Quý khách hàng có nhu cầu xử lý nhà nghiêng, nhà lún lệch xin liên hệ.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TAM HOA – THẦN ĐÈN TAM HOA

  • Địa chỉ Hà Nội: Tầng 25, Tháp C, Intracom Riverside Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
  • Địa chỉ HCM: 99/11 An Phú Đông 10, Phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM
  • Điện thoại: (024) 6670 9999 – Di động 0367 518 111

Nguyên nhân thường gặp để xảy ra nhà nghiêng

Nguyên nhân để xảy ra công trình bị nghiêng, bị lún lệch xảy ra từ 4 trường hợp sau:

+ Trường hợp 1

Do kết cấu móng công trình nông hoặc yếu, kết cấu móng đặt trên nền đất yếu. Do vậy khi chất tải trọng công trình lên, nền đất không chịu được tải trọng dẫn đến công trình bị lún. Do lún không đều nên hướng công trình sẽ bị lệch sang một bên dẫn đến nhà bị nghiêng.

+ Trường hợp 2

Do công trình liền kề xây dựng đã không có giải pháp gia cố cho công trình giáp danh hoặc Công trình liền kề xây dựng làm ảnh hưởng cho công trình giáp danh có thể do đào móng quá sâu, do ép cọc bê tông mà không có biện pháp gia cố.

+ Trường hợp 3

Do công trình liền kề bị nghiêng tì sang công trình không bị nghiêng.  Nguyên nhân này cũng xảy ra khá nhiều.

chỉnh nhà nghiêng

Ép cọc bê tông gia cố móng trước khi chỉnh nghiêng

+ Trường hợp 4

Do mực nước ngầm bị thay đổi (thông thường là thấp đi). Điều này làm hệ số rỗng của đất giảm làm cho công trình bị lún theo

Kinh nghiệm gì khi thi công xây nhà để tránh nghiêng về sau này

Để tránh công trình không bị nghiêng về sau này, trong quá trình xây dựng phải khảo sát địa chất và đưa ra giải pháp móng hợp lý. Nền móng phải được đặt vào lớp đất tốt, dùng giải pháp móng sâu. Số tầng cũng phải được thiết kế hợp lý ở trong giới hạn cho phép. Nếu diện tích bé mà làm chiều cao nhà lớn dẫn đến độ mảnh lớn. Đây cũng có thể là một nguyên nhân dẫn đến bị lún nghiêng, lún lệch.

Khi nhà liền kề xây dựng phải giám sát chặt chẽ việc thi công của họ. Kiểm định phương án thi công, giải pháp thi công có an toàn cho công trình nhà mình thì mới cho triển khai. Và trong quá trình họ thi công đào đất, ép cọc phải có phương án chống đỡ, khoan dẫn cọc để giảm thiểu rủi do.

chỉnh nhà nghiêng

Một công trình đang được thi công chỉnh nghiêng

Không được khai thác nước ngầm (nước giếng khoan) quá mức để tránh nền đất bị lún do mực nước ngầm bị hạ, làm giảm hệ số rỗng của đất.

Xử lý nhà bị nghiêng có phải xin giấy phép không?

Theo quy định, việc xử lý nhà nghiêng phải được báo cáo qua phường mục đích để bên phường quản lý kiểm tra xem việc xử lý nhà nghiêng có nguy hiểm hoặc có làm ảnh hưởng đến công trình thi công hoặc công trình liền kề hay không. Do vậy gia chủ cần báo cáo lên phường và làm thủ tục theo hướng dẫn của phường hoặc cơ quan có thẩm quyền tương đương.

Nhà bị nghiêng có nguy hiểm không? Có thể bị đổ sập không?

Thực ra công trình bị nghiêng, bị lún lệch nếu ít trong giới hạn cho phép thì gia chủ vẫn có thể yên tâm sử dụng nếu độ nghiêng đó không tiến triển tiếp nữa. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, độ nghiêng (biên độ giao động) ở điểm ngọn công trình không quá 10cm, và không biến chuyển theo thời gian nữa thì việc sử dụng công trình vẫn hoàn toàn bình thường. Nếu từ 10cm mà độ nghiêng vẫn tiếp tục thì nên mời bên xử lý nhà nghiêng đến để kiểm tra và tư vấn phương hướng xử lý cho gia chủ.

chỉnh nhà nghiêng

Trong quá trình đẩy công trình bị nghiêng về vị trí cũ không ảnh hưởng đến kết cấu

Công trình bị nghiêng, bị lún lệch quá mức, và vẫn tiến triển thì gia chủ nên dọn dẹp đồ đạc đến nơi ở mới cho an toàn. Chờ xử lý đẩy lại và gia cố móng chắc chắn mới về ở tiếp.

Đẩy nhà bị nghiêng về vị trí cũ có ảnh hưởng gì kết cấu công trình không?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đẩy nhà nghiêng lại vị trí cũ, chúng tôi đưa ra giải pháp hết sức an toàn cho công trình thi công. Việc đẩy nghiêng diễn ra hết sức chậm dãi, đều đặn. Các kết cấu móng cột được gia cố đổ bê tông cấu kết lại với nhau tạo thành một khối vững chắc. Do vậy việc đẩy công trình bị nghiêng về vị trí cũ hoàn toàn không ảnh hưởng đến kết cấu chịu lực của nhà.

Đơn giá thi công xử lý nhà bị lún nghiêng là bao nhiêu?

Đơn giá thi công xử lý nhà nghiêng chỉ giao động trên dưới 10% giá trị công trình chưa bao gồm chi phí hoàn thiện lại và chi phí mua vật tư sắt thép bê tông đổ gia cố móng và gia cố lại công trình.

Cụ thể đối với các nhà diện tích từ 20m2 – 50m2/sàn và từ 2 tầng đến 5 tầng. Chi phí chỉnh nghiêng từ 100 triệu đến 200 triệu.

Đối với công trình từ 50m2 – 100m2 từ 2 tầng đến 5 tầng. Đơn giá chỉnh nghiêng giao động từ 150 triệu – 250 triệu.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TAM HOA – THẦN ĐÈN TAM HOA

  • Địa chỉ Hà Nội: Tầng 25, Tháp C, Intracom Riverside Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
  • Địa chỉ HCM: 99/11 An Phú Đông 10, Phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM
  • Điện thoại: (024) 6670 9999 – Di động 0367 518 111

 Dịch vụ liên quan:
+ Ép cọc bê tông
+ Sửa nhà trọn gói
+ Đào móng công trình
+ Phá dỡ nhà

Tin tức liên quan