Chống cừ, dịch vụ văng chống cừ tầng hầm hoặc hố đào|Tam Hoa

MỤC LỤC BÀI VIẾT

1. Vì sao phải chống cừ


Phải chống cừ là vì khi đào tầng hầm hoặc đào móng công trình, đất xung quanh thành hố đào sẽ gây áp lực lên thân cừ. Khi hố đào càng sâu, độ mảnh thanh cừ sẽ tăng lên và gây ra sự uốn trên thân cừ. Do vậy khi đào đất trong hố móng đến một độ sâu nhất định ta cần thực hiện chống ngọn cừ hoặc chống thân cừ để thanh cừ không bị cong hoặc bị uốn gây ra mất an toàn cho công trình liền kề.

 

 Đơn vị thi công văng chống giá rẻ tại Hà Nội

Đơn vị thi công văng chống giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh
  Khi đào đến độ sâu bao nhiêu thì cần chống cừ? Điều này sẽ được tính toán qua các công thức tính toán. Nhưng theo kinh nghiệm thực tế của đơn vị chúng tôi, đối với cừ U200 hoặc C200 thì hố đào có độ sâu lớn hơn 1,5m thì phải chống cừ để thanh cừ không bị bẻ cong.

2. Biện pháp thi công văng chống cừ


  •  Bước 1: Kè các bên bằng thanh H hoặc I để giúp cho cừ U200, C200 và cừ larsen liên kết với nhau chắc chắn, tạo độ an toàn.
  •  Bước 2: Tiến hành văng thanh H hoặc thanh I đồng thời trong quá trình múc đất để đảm bảo cừ luôn bám chắc không để đất công trình kề bên đẩy sang. 
  • Bước 3: Dùng các thanh liên kết các đầu I và H theo hình tam giác để tăng khả năng chịu lực tốt nhất. Với công trình thi công văng chống cừ larsen, văng chống tầng hầm thì thường dùng kích thủy lực để giúp cho thanh H chắc chắn hơn. Ở những công trình có mặt bằng rộng thì ta dùng các thanh I cắm xuống các điểm giữa trong công trình để thanh chịu lực tốt.
  • Bước 4: Kiểm tra các điểm giao nhau để đảm bảo hệ văng chống luôn chắc chắn trong quá trình đổ dầm móng.
  • Bước 5: Nghiệm thu từng hạng mục xem đã đạt tiêu chuẩn rồi hay không.

3. Dịch vụ chống cừ U200, C200, cừ larsen giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh


Công ty cổ phần xây dựng Tam Hoa là đơn vị thi công chuyên nhận lắp dựng văng chống, chống cừ U200, C200, cừ larsen giá rẻ tại Hà Nội. Quy mô công trình nhận chống cừ là thi công văng chống nhà dân, biệt thự, nhà phố, các công trình xây dựng khác. 

 chống cừ hà nội

 Dịch vụ chống cừ U200, C200 giá rẻ 
 

Kết cấu chống cừ của mỗi công trình khác nhau lại ứng với hệ kết cấu chống khác nhau. Các loại thanh chống mà đơn vị chúng tôi thường sử dụng là I200, I250, I300, I350, I400, H150, H200, H300, H350, Hộp đen chịu lực 150x150, Hộp 100x200…

Với đội ngũ công nhân (thợ) cơ khí lành nghề, cùng với các cán bộ chỉ đạo dày dạn kinh nghiệm. Tam Hoa tự hào là một trong những đơn vị thi công văng chống tại Hà Nội được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng về chất lượng dịch vụ. 

Từ khóa: Dịch vụ chống cừ U200, C200 giá rẻ tại Hà Nội | Chống cừ tầng hầm | 

Liên hệ dịch vụ chống cừ: Điện thoại: (024) 66 70 9999 – Hotline: 0356.222.111

4. Tam Hoa - Công ty thi công văng chống cừ, văng chống tầng hầm giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận


a. Chất lượng tốt nhất

- Là đơn vị chuyên nhận thi công chống cừ tại Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc, Trung, Nam, công ty Tam Hoa luôn đặt yếu tố chất lượng công trình lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết chất lượng vật liệu, chất lượng thi công chống văng cừ, văng chống tầng hầm của Tam Hoa luôn đảm bảo chất lượng. Dịch vụ văng chống cừ của Tam Hoa sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho công trình của bạn. 
 

chống cừ tại trấn vũ hà nội

Thi công văng chống cừ u200

- Công ty chúng tôi đã thi công nhiều công trình chống cừ lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội và các khu vực lân cận, khắp tỉnh thành khác nhau trên cả nước. 

- Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực ép cừ, chống văng cừ U200, C200, thi công văng chống nhà dân với công nghệ thi công hiện đại, Tam Hoa tự hào khi đem lại những  giá trị thiết thực cho công trình của khách hàng. 

b. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp 

- Đội ngũ nhân viên có tác phong chuyên nghiệp, phục vụ tận tình cho khách hàng.

- Đội ngũ công nhân có tay nghề cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi đã thiết kế và thi công nhiều công trình lắp dựng văng chống có quy mô lớn nhỏ khác nhau có độ an toàn lên đến 100% nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Tam Hoa làm nhà thầu cho công trình của bạn. 

chống cừ

Công ty thi công văng chống tầng hầm tại Hà Nội

c. Chính sách ưu đãi

 Tam Hoa có nhiều chính sách ưu đãi cho những đối tác truyền thống của công ty.

d. Giá cả cạnh tranh

Giá cả mà công ty Tam Hoa đưa ra dựa theo giá cả cạnh tranh trên thị trường và ý kiến đóng góp của các khách hàng qua những công trình. Chúng tôi đảm bảo giá cả của chúng tôi là cạnh tranh nhất.

5. Đơn báo giá văng chống cừ U200, C200, văng chống móng tầng hầm 


 
Bảng báo giá văng chống móng tầng hầm, văng chống cừ thép U200, C200 mới nhất 2020
  STT   Chủng loại vật tư   Đơn vị   Đơn giá
  1   Hộp 150x150, I200, I250   m2   200.000đ ÷ 290.000đ/m2
  2   H200, H250, H300, H350   kg   5.000đ ÷ 8.000đ/kg

 

- Đơn giá chống cừ phụ thuộc vào cấu tạo của hệ văng chống. Cấu tạo của hệ văng chống được thể hiện chống bằng thanh sắt gì? Số lượng chống là bao nhiêu?

- Để biết chi tiết đơn giá văng chống cừ bạn hãy truy cập vào đường link dưới đây:
>>>
Bảng báo đơn giá văng chống cừ chuẩn nhất 2022 <<<   

Trên đây là các thông tin về văng chống cừ, văng chống tầng hầm giá rẻ tại Hà Nội. Hãy đến với dịch vụ văng chống giá rẻ tại Hà Nội của công ty Tam Hoa để chúng tôi được cùng bạn kiến tạo lên công trình vững chãi. 

 

Key: Cong ty, don vi chuyen nhan thi cong vang chong cu gia re tai Ha Noi | dich vu chong cu U200, C200 uy tin chuyen nghiep.

Thông tin liên quan:
|
 Văng chống
Chống văng nhà
Phá dỡ
Đào móng
Ép cọc
Ép cừ
Cọc nhồi

Tin tức liên quan