(NEW) Báo giá thi công cọc khoan nhồi D300 đến D1000 năm 2024

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Dịch vụ thi công cọc khoan nhồi hiện đang là một trong những dịch vụ được tìm kiếm khá nhiều hiện nay bởi đây là yếu tố quan trọng quyết định đến độ bền cho mọi công trình. Để tìm kiếm một địa chỉ thi công khoan cọc nhổi uy tin luôn là điều các chủ đầu tư băn khoăn. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin giới thiệu Công ty Tam Hoa - Công ty chuyên nhận dịch vụ thi công cọc nhồi giá rẻ tại Hà Nội đang được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng. 

Tam Hoa cung cấp bảng đơn giá, báo giá thi công cọc khoan nhồi mới nhất tại Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc. Gia coc nhoi D300, D400, D500, D600, D700, D800, D900, D1000 năm 2024


Cọc khoan nhồi là gì?

Cọc khoan nhồi là loại cọc được đổ bê tông tại chỗ (hay tại móng công trình). Trước khi đổ bê tông cọc, các nhà thầu xây dựng cho tiến hành khoan tạo lỗ cọc, sau đó đặt cốt thép và tiến hành đổ bê tông cọc.

Sử dụng cọc khoan nhồi được cho là giải pháp tối ưu hàng đồng trong quá trình thi công móng cọc công trình hiện nay. Với loại cọc khoan nhồi này đảm bảo cho nền móng các công trình được gia cố một cách chắc chắn lý tưởng. Mặt khác, sử dụng cọc khoan nhồi còn giúp tình trạng nền móng được ổn định đáng kể, hạn chế lún sụt, duy trì độc vững chắc cho công trình trong quá trình thi công và sử dụng.

Hiện nay có nhiều dạng cọc khoan nhồi khác nhau được sử dụng. Ví dụ các loại cọc khoan nhồi có đường kính cọc nhỏ hơn 80cm được gọi là cọc khoan nhồi đường kính nhỏ. Còn đối với những loại cọc nhồi có đường kính trên 80cm thuộc loại cọc nhồi lớn. Tùy vào nhu cầu thi công công trình mà nhà thầu có thể sử dụng loại cọc phù hợp cho nền móng công trình. Song, thường các loại cọc khoan nhồi hiện nay được sử dụng với kích thước đường kính dao động từ 60 – 1000cm.

Phạm vi áp dụng khoan cọc nhồi bê tông trong công trình xây dựng nhà dân dụng 


Cọc khoan nhồi được dùng rất nhiều trong các công trình xây dựng. Cụ thể trong phạm vi nhà dân dụng, nhà dân, nhà phố. Cọc nhồi được áp dựng cho các công trình có diện tích tương đối rộng > 60m2. Các công trình có số lượng tầng lớn hơn 5 tầng.

thi công khoan cọc nhồi giá rẻ tại Hà nội 

 Cọc khoan nhồi được áp dụng rất phổ biến tại các công trình nhà dân dụng tại Hà Nội


Riêng thi công cọc khoan nhồi nhà dân như nhà ở, bao gồm cả nhà kết cấu trung tầng và cao tầng thường sử dụng các loại cọc khoan nhồi tiết diện nhỏ khoảng từ 60 – 100cm. Điều này phù hợp với thực tế diện tích mặt bằng nhà dân có kích thước thường không quá lớn như các công trình công nghiệp.

Ngoài sử dụng cọc khoan nhồi nhà phố, nhà dân, nhà dân dụng, hiện nay thi công khoan cọc nhồi còn có phạm vi sử dụng tương đối rộng. Cụ thể, cọc khoan nhồi có thể sử dụng đối với các công trình công nghiệp như nhà xưởng, nhà máy. Trong nhiều trường hợp đặc thù, phương pháp khoan cọc nhồi cũng được áp dụng hiệu quả với các công trình cầu cảng như cảng sông, cảng biển, cầu vượt biển, sông, v.v…

Đối với những công trình có diện tích mặt bằng và kết cấu lớn thường không thể sử dụng các dạng cọc khoan nhồi mini có đường kính và tiết diện nhỏ. Thay vào đó, đối với những công trình công nghiệp, cầu cảng phải sử dụng cọc khoan nhồi lớn hoặc siêu lớn với đường kính dạo đồng từ 300 – 1000cm.

Cọc khoan nhồi còn được áp dụng đối với các công trình mà không thể dùng được cọc ép, bởi cọc ép có thể gây ra lún nứt trong quá trình thi công. Do vậy mà thi công cọc khoan nhồi với phạm vi sử dụng lớn cho thấy tính ứng dụng cao của loại cọc móng này trong thi công xây dựng.
 

Đơn giá thi công khoan cọc nhồi cập nhật mới nhất năm 2024


BẢNG ĐƠN GIÁ, BÁO GIÁ KHOAN CỌC NHỒI TẠI HÀ NỘI MỚI NHẤT NĂM 2024

Báo giá thi công cọc khoan nhồi
 
Ghi chú: Báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá cọc khoan nhồi phụ thuộc vào số lượng cọc, mặt bằng thi công, điều kiện thi công, chiều sâu cọc, khối lượng tổng thể, bản vẽ thiết kế cọc...

Thông qua chi tiết báo giá khoan cọc nhồi các cá nhân, nhà thầu có nhu cầu có thể lựa chọn thi công cọc khoan nhồi phù hợp. Thực tế cho thấy, đơn giá khoan cọc xi măng đất càng đắt đối với những loại cọc nhồi có kích thước lớn. Điều này cũng dễ hiểu đối với những loại cọc khoan nhồi lớn sẽ tốn vật tư, nhân công hơn hẳn.

Báo giá thi công cọc khoan nhồi  Liên hệ báo giá cụ thể: Điện thoại (024) 66 70 9999 - Hotline: 0356.222.111


>>>>>>> Click ngay: Đơn giá đào móng nhà chuẩn nhất tại Hà Nội

 

Cọc khoan nhồi tiết diện nhỏ đến lớn từ D300, D400, D500, D600, D800, D1000 tại Hà Nội và các tỉnh thành khác phụ thuộc vào các yếu tố nào?


Bảng báo giá, đơn giá khoan cọc nhồi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: Khu vực thi công, mặt bằng thi công rộng hay hẹp, số lượng cọc nhồi, đường kính cọc, chiều sâu cọc, cấu tạo cọc (vật liệu cọc)...

Khu vực thi công ảnh hưởng đến báo giá cọc khoan nhồi như thế nào?

Khu vực thi công trong phố, nơi có người đông đúc, giao thông chặt hẹp giá thành cọc khoan nhồi sẽ đắt hợn khu vực có mật độ giao thông thấp.

Mặt bằng thi công chặt hẹp dẫn đến việc thi công khó, máy móc khoan cỡ lớn không vào được nên sẽ phải sử dụng các loại máy khoan nhồi cỡ nhỏ. Điều này hiển nhiên sẽ đẩy giá khoan cọc nhồi tăng cao.

khoan_dan_coc_be_tong


Hơn nữa, đối với những khu vực thi công cọc khoan nhồi có diện tích mặt bằng hẹp sẽ tốn nhân công thi công hơn do việc hạn chế sử dụng máy móc. Chưa kể, kỹ thuật khoan cọc nhồi đối với những dạng cọc có kích thước và tiết diện nhỏ thường đòi hỏi yêu cầu cao hơn, tốn thời gian hơn xem xét cấu tạo, chiều sâu cọc nên giá thi công cọc khoan nhồi sẽ cao hơn hẳn.

>>>>>>Key tìm kiếm:Thi công khoan cọc nhồi tại Hà Nội <<<<<<

Đường kính và chiều sâu cọc ảnh hưởng thế nào?

Giá thi công cọc khoan nhồi (cọc bê tông cốt thép đổ tại chỗ) còn phụ thuộc vào đường kính cọc, chiều sâu cọc. Nếu đường kính cọc nhỏ giá khoan cọc sẽ thấp, đường kính lớn giá khoan cọc sẽ cao. Nếu chiều sâu khoan cọc vừa phải giá sẽ thấp, nếu chiều sâu khoan cọc lớn hoặc quá nông thì giá thành khoan cọc nhồi sẽ nhỉnh hơn.

Thực tế cho thấy việc tiến hành khoan cọc nhồi có kích thước đường kính và chiều sâu lớn dĩ nhiên sẽ gây tốn công sức, vật tư hơn hẳn so với những dạng cọc khác. Điều này khiến giá thi công cọc khoan nhồi trong trường hợp này sẽ cao. Ngay cả trường hợp với những cọc khoan nhồi nông nhưng vẫn cần phải sử dụng máy móc và nhân công tương đương để tiến hành cũng sẽ khiến giá thi công cọc trở nên đắt.

Trong khi đó, đối với những dạng cọc khoan nhồi có đường kính nhỏ hơn kết hợp với độ sâu khoan tiêu chuẩn vừa phải sẽ có chi phí hợp lý và rẻ hơn. Trường hợp thi công cọc khoan nhồi nhà dân này sẽ đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa cho gia chủ muốn gia cố, thi công cọc móng bằng cọc nhồi.

Vật liệu cọc ảnh hưởng ra sao?

Nếu quý khách hàng khoán cả vật tư cho đơn vị thi công, thì vật liệu cọc, cấu tạo cọc sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành của cọc khoan nhồi. Khi đó báo giá sẽ được tính toán dựa trên bản vẽ thiết kế cọc khoan nhồi.

Theo kinh nghiệm thì việc khoán cả vật tư cho đơn vị thi công sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn so với việc gia chủ tự chuẩn bị vật tư. Bởi lẽ, đơn vị thi công cọc khoan nhồi sẽ có những tính toán hợp lý, đầy đủ để thi công khoan cọc nhồi đúng theo cấu tạo, chiều sâu, tránh thiếu thừa vật tư trong quá trình thi công gây tốn kém chi phí. Do đó, để tối ưu chi phí tốt nhất, khách hàng nên trao đổi thông tin báo giá khoan cọc nhồi với đơn vị thi công để có phương án triển khai hợp lý.

Dịch vụ khoan cọc nhồi trọn gói giá rẻ tại Hà Nội và khắp các tỉnh

Công ty cổ phần xây dựng Tam Hoa là đơn vị chuyên nhận thi công khoan cọc nhồi trọn gói (cả vật tư) móng công trình xây dựng nhà dân dụng giá rẻ tại Hà Nội, TPHCM và các tỉnh.

Công ty Tam Hoa - Chuyên thi công khoan cọc nhồi tại các tỉnh thành Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc Dịch vụ khoan cọc nhồi của Tam Hoa được nhiều quý khách hàng tin tưởng về chất lượng cọc, tin tưởng về kỹ thuật thi công. Đơn vị chúng tôi chuyên nhận thi công các loại cọc nhồi mini (đường kính nhỏ, cọc có tiết diện nhỏ) như D300, D400, D500, D600, D700, D800, D1000. Các loại cọc này thường áp dụng cho các hạng mục công trình như:

  • Cọc nhồi móng nhà dân, biệt thự, nhà ống, nhà phố, công trình xây dựng có số lượng tầng từ (3 – 10) tầng, diện tích công trình dao động từ 50 – 500m2...
  • Khoan cọc nhồi làm tường vây, vách tầng hầm công trình...
  • Khoan cọc nhồi làm các công trình giao thông như cầu, đường...

thi công khoan cọc nhồi giá rẻ tại Hà nội

Dịch vụ thi công khoan cọc nhồi giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc

Với hệ thống máy móc hiện đại nên đơn vị chúng tôi có thể thi công các loại cọc khoan nhồi mở rộng đáy, cọc khoan nhồi ngàm vào đá (hay có thể nó các loại mũi khoan của máy khoan cọc nhồi có thể khoan xuyên qua lớp đá cứng chắc).

Ngoài hệ thống máy móc đảm bảo, đội ngũ thợ thi công có kinh nghiệm. Vật liệu đầu vào cũng được kiểm duyệt chặt chẽ (như mác thép, mác bê tông luôn luôn được kiểm tra). Do vậy chất lượng cọc nhồi đổ tại chỗ của Tam Hoa luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng về cọc bê tông cốt thép khoan nhồi.

Báo giá khoan nhồi cọc bê tông giá rẻ và uy tín tại Tam Hoa


Tam Hoa chuyên cung cấp dịch vụ khoan cọc nhồi bê tông giá rẻ uy tín, được khách hàng tin dùng. Trong dịch vụ khoan cọc nhồi chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm và đơn giá cọc khoan nhồi phù hợp và hài lòng.

Báo giá thi công cọc khoan nhồi

 
  • Chúng tôi làm việc với phương châm “ Giữ chữ uy, vững chữ tín” luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu.
  • Tam Hoa xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao.
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, tận tâm.
  • Các thiết bị máy móc hiện đại và luôn luôn cập nhật công nghệ mới.
  • Chúng tôi thi công đúng thời hạn trên hợp đồng, trong trường hợp bất khả kháng những sự cố không may xảy ra chúng tôi sẽ kịp thời thông báo vào trao đổi trực tiếp với khách hàng.

Không sai khi nói, lựa chọn thi công cọc khoan nhồi nhà dân, nhà ở, nhà phố, công trình dân dụng ở Xây dựng Tam Hoa là lựa chọn toàn diện mọi mặt. Khách hàng sẽ được đảm bảo tốt chất lượng, tiến độ công trình thi công khoan cọc nhồi cũng như tối ưu tốt chi phí với khả năng tiết kiệm hàng đầu. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu có thể trực tiếp liên hệ đến với Xây dựng Tam Hoa để được tư vấn, hỗ trợ.

>>>>>>> Click ngay: Đơn giá phá dỡ nhà cũ cập nhật mới nhất tại Hà Nội

  Dịch vụ liên quan:
* Phá dỡ nhà
* Đào móng nhà
* Ép cọc
* Ép cừ
* Khoan cọc nhồi
* Chống văng nhà 
* Giá thuê cừ larsen

 

Liên hệ để được báo giá cụ thể cho từng công trình: Điện thoại (024) 66 70 9999 – Hotline 0356.222.111

 

Key: Giá cọc khoan nhồi mini – giá cọc khoan nhồi loại nhỏ - Bảng đơn giá, báo giá cọc khoan nhồi năm 2024 tại Hà Nội – Don gia, bao gia coc khoan nhoi be tong cot thep tai Ha Noi

 

Tin tức liên quan