Phá dỡ công trình xây dựng – những điều bắt buộc không thể bỏ qua


Phá dỡ công trình xây dựng hay đơn giản là phá dỡ nhà ở là một việc trọng đại và tốn khá nhiều thời gian, công sức của gia chủ. Nếu như bạn ở nông thôn thì việc này rất đơn giản, nhưng khi sống tại thì phố thì nó khá phức tạp và liên quan đến nhiều thủ tục khác nhau.

 

Trong thực tế, không phải ai cũng biết và nắm rõ được các công việc cần phải thực hiện khi tiến hành phá dỡ một công trình. Sau đây, xây dựng Tam Hoa xin hướng dẫn bạn từng bước thực hiện.

>>>>> click ở đây để xem video phá dỡ nhà cũ <<<<< 


1. Tiến hành làm thủ tục xin cấp phép phá dỡ công trình xây dựng


 

Trong luật về ngành xây dựng dân dụng cơ bản thì phá dỡ công trình xây dựng tại Hà Nội cũng như một số thành phố lớn cần phải có giấy xin cấp phép xây dựng.

 

Phá dỡ công trình xây dựng

 

Phá dỡ công trình xây dựng

 

Thủ tục cụ thể của nó như thế nào thì bạn cần phải lene UBND cấp quận để làm việc với phòng tiếp nhận hồ sơ về lĩnh vực cấp phép xây dựng. Tại đây, họ sẽ tư vấn cho bạn những bước thực hiện cụ thể.

Trong trường hợp bạn không có thời gian để làm thủ tục thì hoàn toàn có thể sử dụng dịch bên ngoài để xin giấy phép xây dựng. Những bên làm dịch vụ này họ sẽ làm tất cả các dịch vụ cho bạn một cách “trọn gói”. Bạn chỉ cần cung cấp các loại giấy tờ cần thiết cho họ mọi thủ tục sẽ có người lo cho bạn.

>>>>>>> Click ngay:
Đơn giá phá dỡ nhà cũ cập nhật mới nhất tại Hà Nội <<<<<<<

2. Xem ngày giờ tốt để động thổ


 

Sau khi bạn đã xin được giấy phép phá dỡ công trình thì nên đi xem ngày động thổ. “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” chính vì thế bạn nên cân nhắc vấn đề này và chọn một  ngày đẹp để thực hiện.

3. Thông báo với tổ trưởng tổ dân phố cũng như những hộ dân sống xung quanh


 

Đây cũng là một công tác cực kì quan trọng. Trong quá trình phá dỡ công trình thì chắc chắn sẽ gây nên tự ồn ào, khói bụi,… Chính vì thế sẽ gây ảnh hưởng tới các hộ liền kề. Để có thể nhận được sự hợp tác của hàng xóm thì nên thông báo cũng như nhờ họ giúp đỡ trước.

4. Chọn một nhà thầu tốt để phá dỡ công trình xây dựng nhà ở


 

Nếu bạn đang sống tại Hà Nội thì nên chọn cho mình một đơn vị thầu cũng như thi công phá dỡ công trình xây dựng tại Hà Nội. Điều này sẽ mang lại nhiều lợi thế hơn hẳn.

 

Dịch vụ phá dỡ công trình uy tín, chất lượng

 

Dịch vụ phá dỡ công trình uy tín, chất lượng

Cùng với đó cũng đừng quên chọn ngay cho mình một nhà thầu xây dựng. Khi tiến phá dỡ nhà cũ xong, nhà thầu xây dựng có thể tiến hành xây dựng ngay được. Sự luân chuyển này là cực kỳ quan trọng vừa giúp tiết kiệm thời gian đồng thời cũng tránh được một số vấn đề liên quan như: sập hố móng,… Mưa nhiều hoàn toàn có thể gây nên tình trạng này.

>>>>>>> Click ngay: 
Dịch vụ đào móng nhà chỉ từ 130.000đ/m3 tại Hà Nội <<<<<<<

 

 

Hy vọng, một số chia sẻ của chúng tôi về phá dỡ công trình xây dựng sẽ giúp quý bạn đọc có thể tự trang bị cho mình những kinh nghiệm giúp đẩy nhanh công tác này.

Nếu bạn đang cân nhắc và chọn lựa một đơn vị giúp phá dỡ công trình thì công ty xây dựng Tam Hoa chính là một lựa chọn bạn nên cân nhắc! Tam Hoa có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, máy móc hiện đại cũng như chi phí cực kì hợp lý.

>>>>> Key tìm kiếm: 
Phá dỡ công trình xây dựng <<<<<

Các tin tức khác
Tin tức liên quan