Quy trình thi công cọc nhồi bạn cần biết


 

Thi công cọc nhồi hiện là một dịch vụ được sử dụng khá nhiều hiện nay. So với nhiều hình thức xây dựng khác thì thi công này vừa nhanh vừa vững chắc hơn. Cọc nhồi hay còn được gọi là cọc bê tông sắt thép, được sử dụng khá nhiều tại các nước phát triển. Và thi công cọc nhồi tại Việt Nam cũng đã được áp dụng vào nhiều công trình có quy mô lớn. 

 

Để có thể thực hiện được thi công cọc đảm bảo chất lượng thì sự đầu tư về máy móc và thiết bị là yếu tố quan trọng. Nội dung trong bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn một địa chỉ chuyên nhận thi công cọc nhồi giá rẻ tại Hà Nội qua đó giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để tìm kiếm đơn vị khoan cọc nhồi giá rẻ, chuyên nghiệp.

1. Khi nào cần thi công cọc nhồi


quy trình thi công cọc nhồi 1

Sử dụng cọc nhồi để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ cho công trình

Thi công cọc nhồi thường được thực hiện bằng máy móc, tạo ra những chiếc cọc có kích thước to lớn. Vì thế mà chất lượng công trình cũng được đảm bảo hơn. Dưới đây là hai lý do chính mà chúng ta nên chọn giải pháp thi công này.

  •  

     

    Áp dụng với các công trình xây dựng lớn

Các cọc nhồi thường có tải trọng lớn, khả năng chịu được sức nặng cao. Tùy theo từng có các đường kính lớn nhỏ mà khả năng chịu đựng có thể lên đến 100 tấn. Vì lẽ đó mà mọi công trình như tòa cao ốc, nhà cao tầng, khách sạn, trung tâm thương mại… đều chọn thi công bằng cọc nhồi.

  •  

     

    Khu vực địa lý không đảm bảo cứng

Công trình có thể xây dựng bất cứ khu vực địa lý nào, miễn là đem lại nhiều lợi ích cho người đứng ra thuê xây dựng công trình. Mà không phải mọi địa điểm đều có thể cứng, chắc như nhau, có những nơi đất mềm. Với cách thi công bằng cọc nhồi thì mọi công trình đều vững chắc tại mọi địa điểm.

quy trình thi công cọc nhồi 2

 

Thi công cọc khoan nhồi đều được thực hiện tại mọi điều kiện địa lý khác nhau


===>>> Xem ngay:
Thi công khoan cọc nhồi mini giá rẻ tại Hà Nội

2. Quy trình thi công cọc nhồi


Để có thể tìm và sử dụng một dịch vụ thi công khoan cọc nhồi có giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng thì chúng ta cần phải nắm rõ một vài kiến thức có liên quan. Đặc biệt nhất là cách thực hiện, thi công như thế nào, để biết được cách thức làm việc có tốt và đạt chất lượng không.

- Bước 1: Xác định vị trí cần thi công cọc. Từ đó định vị tim cọc để đặt lỗ khoan cọc nhồi và đài cọc.

- Bước 2: Bắt đầu khoan để tạo lỗ và vét sạch cát đá trong đáy hố khoan.

- Bước 3: Tiến hành lắp đặt cốt thép và đặt ống đổ bê tông vào.

- Bước 4: Thực hiện rửa đáy hố khoan một lần nữa. Sau đó đổ dung dịch bê tông cùng với bentonite vào. Và cuối cùng là lấp đầy cọc nhồi bằng các loại đá to hơn

- Bước 5: Chờ cứng thì rút ống lắp đặt ra và kiểm tra chất lượng công trình thi công khoan cọc nhồi.

3. Địa chỉ nhận thi công cọc nhồi uy tín giá rẻ


- Theo đánh giá của những khách hàng đã từng sử dụng qua dịch vụ thi công cọc bê tông thì Công ty cổ phần xây dựng Tam Hoa là một trong số những địa chỉ thi công cọc nhồi tại Hà Nội uy tín có bảng giáb“mềm” nhất thị trường hiện nay.

quy trình thi công cọc nhồi 2

 

Sự đầu tư máy móc chất lượng sẽ góp phần tạo nên uy tín cho đơn vị xây dựng

- Ngoài dịch vụ thi công khoan cọc nhồi ra thì Tam Hoa còn nhận thi công nhiều dịch vụ khác như: khoan khảo sát địa chất, thí nghiệm nén tĩnh cọc, thí nghiệm PDA. Bên cạnh đó, Tam Hoa còn nhận thi công phá dỡ nhà cũ, công trình cũ, đóng cừ thép, chống văng nhà… Vì thế mà mọi yêu cầu trong ngành xây dựng đều được đáp ứng tốt và đầy đủ nhất.

Nội dung trên đây đã phân tích cho chúng ta thấy những lợi ích, nguyên nhân vì sao nên sử dụng dịch vụ thi công cọc nhồi thuộc Công ty cổ phần xây dựng Tam Hoa. Hy vọng với ít phút lưu lại trên bài viết này đã cung cấp thêm cho các bạn nhiều thông tin bổ ích để lựa chọn đúng địa chỉ uy tín. Mọi thắc mắc về giá cũng như các dịch vụ, mời bạn gọi đến số 0367 222 111 hoặc truy cập trực tiếp vào Website: Tamhoa.com.vn để nhận được lời tư vấn từ các chuyên gia.

Cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết!

Dịch vụ liên quan:
| Ép cọc
|
Ép cừ
|
Cọc nhồi
|
Văng chống


Key:
Thi công cọc nhồi

Các tin tức khác
Tin tức liên quan