Phá dỡ nhà cũ tại xã Cổ Loa - huyện Đông Anh - Hà Nội

Pha do nha
 cũ tại xã Cổ Loa - huyện Đông Anh - Hà Nội 
Chủ đầu tư: ông Đào Việt Long 
Quy mô công trình phá dỡ: Nhà cấp 4 có diện tích 120m²
Thời gian khởi công:1/7/2019
Thời gian kết thúc: 5/7/2019

1. Biện pháp thi công


 
Do công trình nằm ở khu đông dân cư, đường giao thông vào công trình lại chật hẹp, có nhiều khúc cua gấp nên khó khăn cho máy móc di chuyển và việc vận chuyển phế thải.
Do đó nhà thầu quyết định phương án phá dỡ thủ công và vận chuyển phế thải tăng bo ra ngoài ô tô bằng việc sử dụng xe 3 bánh kéo tay. 

Phá dỡ nhà cũ tại huyện Đông Anh - Hà Nội
 
 
Việc phá dỡ nhà được tiến hành theo các bước sau: 
- Bước 1: Tháo dỡ mái pro và hạ xuống chân công trình. Tháo dỡ nhẹ nhàng để tấm pro không bị vỡ, sẽ thuận tiện cho công tác vận chuyển.
- Bước 2: Công nhân dùng súng bắn điện cầm tay, búa tạ để đập, phá dỡ kết cấu tường nhà.
- Bước 3: Sau khi phá dỡ công trình xong, tiến hành xúc chuyển phế thải ra khỏi công trường đến bãi tập kết và chuyển lên ô tô.

2. Kết quả sau quá trình phá dỡ


 
Nhờ có sự nỗ lực làm việc của các công nhân mà công trình hoàn thành một cách tốt đẹp và không có bất cứ sự cố nào xảy ra.
Công trình được bàn giao trong tình trạng gọn gàng, sạch sẽ.


Phá dỡ công trình tại Đông Anh - Hà Nội
 
Với biện pháp thi công phá dỡ nhà hợp lý, ông Long được hàng xóm khen ngợi vì quá trình phá dỡ diễn ra rất nhanh chóng, ít gây bụi bẩn ra công trường cũng như không gây ảnh hưởng xấu đến móng của những nhà liền kề.

>>> Xem ngay: Đơn giá phá dỡ nhà cũ cập nhật mới nhất tại Hà Nội 
 <<<

Trên đây là quá trình phá dỡ nhà cũ tại xã Cổ Loa - huyện Đông Anh - Hà Nội. Ngoài dịch vụ phá dỡ nhà, công ty Tam Hoa còn các dịch vụ khác như ép cọc, ép cừ, văng chống,... Để biết thông tin chi tiết về các dịch vụ, bạn hãy truy cập vào Website: https://tamhoa.com.vn/ hoặc gọi đến số Hotline: 0367.222.111 để được tư vấn trực tiếp. Hân hạnh được hỗ trợ cho bạn!

Key:
Phá dỡ nhà cũ tại xã Cổ Loa - huyện Đông Anh - Hà Nội
  

 Xem Ngay: Phá dỡ nhà tại quận Đống Đa  Hà Nội
Các tin tức khác
Tin tức liên quan