Những khoản chi phí tháo dỡ công trình cần biết

Bạn cần tháo dỡ nhà để xây một ngôi nhà mới và tìm hiểu dịch vụ thi công chuyên nghiệp.
Nắm rõ
chi phí tháo dỡ công trình và những lưu ý cần biết khi chọn dịch vụ tháo dỡ trọn gói là điều nên làm giúp bạn cân nhắc chuẩn bị phương án tài chính phù hợp nhất. Cùng tham khảo những thông tin dưới đây và có sự lựa chọn tốt nhất cho mình bạn nhé.

1. Chi phí tháo dỡ công trình có đắt không?

- Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ phá dỡ công trình với mức giá khác nhau. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn và không quá khó khăn trong vấn đề cân nhắc lựa chọn cho mình một đơn vị hợp tác tốt nhất. Cái khó duy nhất là phải làm thế nào để có thể chọn lựa một đơn vị vừa đảm bảo uy tín nhưng cũng cần có mức chi phí tháo dỡ nhà cạnh tranh nhất giúp bạn tiết kiệm khoản chi phí nhất định.

dịch vụ tháo dỡ nhà cũ
Chi phí tháo dỡ phụ thuộc vào nhiều yếu tố
>>>Click để xem bảng giá thảm khảo dich vụ tháo dỡ nhà <<<

- Phá dỡ công trình cũ nhìn chung khá dễ dàng ở những vùng nông thôn hay các địa điểm diện tích rộng, dễ đi lại. Tuy nhiên, công việc này sẽ không đơn giản nếu khu vực cần tháo dỡ nằm sâu trong hẻm hay những địa điểm bất tiện khác.

- Trong bối cảnh hiện nay có rất nhiều những công trình được xây từ thời bao cấp như cơ quan, chung cư cũ xuống cấp nghiêm trọng không đảm bảo an toàn cho người dùng thì vấn đề tháo dỡ là vô cùng cần thiết để tránh nguy hiểm cũng như xây dựng lại công trình mới bền vững hơn.

- Quá trình tháo dỡ công trình đòi hỏi nhiều kinh nghiệm. Nếu không có kinh nghiệm và không nắm rõ kết cấu thì khó có thể tính toán được hướng đổ xuống của tòa nhà. Vấn đề này sẽ gây ra hậu quả lớn cho những công trình bên cạnh và tính mạng người trực tiếp thi công. Vì vậy, tìm kiếm một đơn vị uy tín đảm bảo an toàn là vấn đề bạn cần đặc biệt quan tâm.

Những đơn vị tháo dỡ uy tín có đội ngũ kỹ sư, cán bộ, công nhân lành nghề với đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác tháo dỡ chuyên nghiệp. Chi phí tháo dỡ công trình không quá đắt và còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đơn vị thi công, quy và tình trạng công trình, các hạng mục cần tháo dỡ.


Quy trình phá dỡ công trình

2. Những hạng mục công trình cần dự toán trong chi phí tháo dỡ nhà

Lập toán chi phí trước khi lên kế hoạch tháo dỡ

Trước khi lên kế hoạch tháo dỡ công trình, bạn cần lập toán mức chi phí với những hạng mục cơ bản như sau:

Chi phi tháo dỡ những thiết bị nổi

Chi phí tháo dỡ xi măng và nền gạch

Chi phí dỡ phần gạch đá

Chi phí phá bỏ kết cấu bê tông, móng, thép…

Chi phí tháo dỡ hàng rào, tường

Chi phí cần chi trả cho công nhân

Chi phí cho máy móc phá dỡ

Chi phí cấp phép phá dỡ công trình nếu cần

Chi phí vận chuyển dụng cụ, máy móc phá dỡ công trình

Chi phí dọn dẹp vệ sinh sau khi hoàn thành thi công
...
- Sẽ còn các loại chi phí khác vì mỗi công trình, mỗi ngôi nhà đều có những vị trí, đặc điểm khác nhau nên sẽ có những khoản tính toán khác nhau, để được tư vấn cặn kẽ chi tiết nhất về công trình của chính bạn vui lòng gọi cho chúng tôi.

Chúng tôi luôn có nhân viên tư vấn hỗ trợ trả lời mọi thắc mắc của bạn
số điện thoại tam hoa

3. Xây Dựng Tam Hoa – Đơn vị tháo dỡ công trình chuyên nghiệp

Xây Dựng Tam Hoa chuyên cung cấp dịch vụ tháo dỡ nhà chuyên nghiệp

Nếu bạn vẫn đang lăn tăn về vấn đề chi phí tháo dỡ nhà và chưa tin tưởng vào đơn vị tháo dỡ nào thì Tam Hoa là một gợi ý đáng thử. Chúng tôi nhận tư vấn miễn phí cho quý khách và giúp bạn giải quyết triệt để những khó khăn, khúc mắc trong quá trình thi công.

Từ công tác xin giấy phép, san lấp mặt bằng và phá dỡ nhanh gọn, chúng tôi tự tin có thể thi công an toàn và nhanh chóng giúp gia chủ tiết kiệm thời gian và chi phí một cách triệt để. Đặc biệt, đến với Xây Dựng Tam Hoa quý khách được ưu đãi với mức giá dịch vụ cạnh tranh trên thị trường. Các công trình tháo dỡ được thực hiện trực tiếp bởi những kỹ sư, công nhân giàu kinh nghiệm.

Tiêu chí mà chúng tôi đặt ra khi thi công phá dỡ công trình như sau:

Kỹ thuật viên đến khảo sát thực tế

Đội ngũ công nhân lành nghề nhanh nhẹn và chuyên nghiệp

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi người

Đảm bảo tiến độ công trình theo đúng hợp đồng đề ra

Thi công phá dỡ tránh tối đa tiếng ồn và khói bụi ảnh hưởng đến xung quanh

Tư vấn cho khách hàng biện pháp thi công tối ưu nhất

Chi phí tháo dỡ công trình cạnh tranh

Công ty Xây Dựng Tam Hoa tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ phá dỡ công trình uy tín và chuyên nghiệp trong nhiều năm qua. Chúng tôi mang đến dịch vụ tốt nhất với mức giá hấp dẫn nhất trên thị trường.

Nếu quý khách có nhu cầu tháo dỡ, phá bỏ công trình hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại  (024) 66 70 9999 để nhận sự tư vấn miễn phí từ đội ngũ chuyên gia của Tam Hoa.

 


Các tin tức khác
Tin tức liên quan