Có cần chọn ngày trước khi phá dỡ nhà?

1.Tại sao phải chọn ngày phá dỡ nhà cũ? 

 

Trước khi tiến hành làm một công việc gì đó quan trọng người ta thường xem ngày để chọn ra ngày đẹp nhất và tránh những ngày xấu. Phá dỡ nhà cũng là một trong những công việc trọng đại cần phải xem ngày.

Phá dỡ nhà

 

Phá dỡ nhà

 

Đây là một công việc vô cùng quan trọng trước khi xây dựng một công trình mới. Phá dỡ nhà là động chạm tới đất cát, liên quan đến thần linh nên cần thông báo tới thần linh để xin phép, cầu mong công việc diễn ra suôn sẻ. Nếu muốn quá trình xây nhà mới diễn ra thuận lợi, cuộc sống gia đình hạnh phúc, công việc ổn định thì không thể xem nhẹ việc chọn ngày đẹp để phá dỡ nhà. 

2. Cách xem ngày phá dỡ nhà cũ

 

 

2.1. Ngày tháo dỡ nhà phải là ngày tốt

 

Ngày phá dỡ nhà phải là ngày có sao tốt chiếu để đảm bảo cho công việc diễn ra thuận lợi. Một số sao tốt cho việc phá dỡ nhà như: sao Nguyệt Không, sao Thiên Phúc, sao Nguyệt Tài,...

 

 

2.2. Ngày phá dỡ nhà không được xung với tuổi

 

Xem ngày phá dỡ nhà

 

Xem ngày phá dỡ nhà

 

Tránh những ngày xung với tuổi của gia chủ. Nếu không may chọn phải ngày xấu xung với tuổi thì khiến cho công việc xây nhà không được như ý, thậm chí gây khó khăn trong cuộc sống và công việc. Do đó phá dỡ nhà cần tránh ngày xung với tuổi gia chủ . Để tránh ngày xấu cần dựa vào quy luật ngũ hành, thiên can và địa chi. 

2.3. Phá dỡ nhà vào giờ tốt

 

Chọn được giờ tốt để phá dỡ sẽ giúp công việc càng thuận lợi và dễ dàng hơn. Yếu tố này cực kỳ quan trọng, còn quan trọng hơn cả chọn ngày tốt. Giờ tốt à giờ hoàng đạo trong ngày, có quyết định đến sự thành bại  của công việc.Giờ tốt là không được xung với tuổi của chủ nhà. Cần phải xem xét kỹ lưỡng xem địa chi giờ có xung khắc với địa chi năm sinh của gia chủ hay không.

 

Bài viết trên cung cấp cho bạn thông tin về cách chọn ngày tốt để phá dỡ nhà. Chúc công tác phá dỡ nhà cũng như xây nhà mới của các bạn diễn ra thuận lợi.

 

Thông tin liên quan

Báo giá phá dỡ nhà

Báo giá khoan dẫn cọc

Báo giá văng chống cừ

Văng chống cừ

Khoan dẫn cọc

|Giá đào đất

Các tin tức khác
Tin tức liên quan