Những điểm lưu ý về ép cọc cừ U200

 

Ép cọc cừ U200 hiện nay là phương pháp thi công nền móng phổ biến mang lại nhiều ưu việt. Để tránh được các sự cố trong thi công xây dựng sử dụng cọc cừ U200 sẽ là lựa chọn dúng đắn. Chính vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích về cọc cừ U200 mời bạn theo dõi.

>>>>> click ở đây để xem video ép cừ thép <<<<<

 

1.Ép cọc cừ u200 để làm gì?

Ép cọc cừ U200 là tiến hành ép các than h sắt có mặt cắt ngang là hình chữ U, độ dài và độ dày của cọc cừ U200 còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố địa chất và yêu cầu chủ đầu tư.

Ép cọc cừ U200

Ép cọc cừ U200

Công tác ép cừ U200 có hiệu quả cao trong việc chống sạt lở đất khi thi công có các công trình liền kề, đảm bảo an toàn không gây ảnh hưởng tới kết câu công trình bên cạnh.

Việc thi công ép cừ được sử dụng phổ biến trong các trường hợp làm các công trình nền móng thấp so với công trình liền kề có sẵn trước đó, tầng hầm , bể bơi, xây nhà trong điều kiện chật hẹp bị kẹp giữa các công trình khác, khó thi công…

2. Kỹ thuật thi công ép cọc cừ thép U200


Ép cọc cừ U200

Ép cọc cừ U200

Việc đầu tiên chúng ta phải làm là lựa chọn loại cừ sao cho phù hợp với điều kiện công trình, độ sâu theo đúng thiết kế đề ra. Tại sao phải làm điều này? Bời vì làm  dungd với kỹ thuật thì trong quá trình thi công ép cừ sẽ tránh được trường hợp cừ bị gập và gây ra hỏng cừ. Để công việc thi công ép cừ được diễn ra tốt nhất, đơn vị thi công phải chuẩn bị về phần mặt bằng thi công cẩn thận, khi ép cừ sẽ không khiến cừ bị gập nghiêng hay hỏng cừ. Tiếp đó cần cân chỉnh cừ sao cho cừ phải theo phương thẳng đứng tránh trường hợp cừ không đặt theo phương thẳng đứng đến khi ép gây ra hiện trạng cừ bị nghẹo sang một bên.

>>>>> key:Ép cừ U200 <<<<<

3. Những nguy cơ có thể xảy ra nếu không thi công ép cọc cừ U200

Trong trường hợp đào móng sâu nhưng lại không dùng biệp pháp ép cừ có thể dẫn đến nguy cơ hố móng bị sạt nở gây ảnh hưởng vô cùng lớn đến công trình. Không chỉ vậy các công trình liền kề đó sẽ bị rạn, nứt, sụt lún, trường hợp xấu nhất là bị đổ sập…

Ép cọc cừ U200

Ép cọc cừ U200

Ngoài ra để gia cố thêm cho công tác thi công với việc ép cọc bê tông nên ép cừ U200 để đảm bảo công trình bên cạnh không bị trồi nền trong quá trình thi công.

>>>>>>> Xem thêm:
Dịch vụ phá dỡ nhà chỉ từ 100.000đ/m2 tại Hà Nội <<<<<<<
 

4. Các công trình nên sử dụng ép cọc cừ U200

Các công trình nhà phố nhà xây chen

Các công trình nhà biệt thự

Các công trình nhà liền kề

Các công trình dự án nước thải

Các công trình trường học bệnh viện

Các công trình tầng hầm, bể phốt…

Vừa rồi là những thông tin có lẽ hữu ích đến với bạn về ép cọc cừ U200, để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ ép cừ hay các dịch vụ liên quan mời bạn truy cập Website: https://tamhoa.com.vn/ hoặc  hotline: 0367.222.111 để được tư vấn tận tình.

Các dịch vụ khác
Ép cừ larsen
Chống văng nhà

Chống nghiêng nhà

 

Các tin tức khác
Tin tức liên quan