Ép cừ tràm công trình dân dụng


Ép cừ tràm là một trong những biện pháp ép cừ hữu hiệu, mạng lại hiệu quả về mặt thi công cũng như kinh tế. Ngoài ép cừ tràm còn có ác loại khác như: Ép cừ U200, C200, cừ larsen đây đều là những phương pháp man nhiều tác động tích cực tới việc thi công nền móng. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về ép cừ tràm.

>>>>> click ở đây để xem video ép cừ thép <<<<< 

1. Ép cừ tràm cho các công trình dân dụng

Ép cừ tràm áp dụng cho các công trình, ngôi nhà từ 4 tầng đổ lại là phù hợp nhất hoặc những công trình không quá cao từ 30m đổ lại. Đặc tính của cọc cừ tràm là chất liệu gỗ cho nên không thể có sức chịu lực như các loại cọc bê tông cốt thép. Nếu muốn sử dụng cừ tràm cho công trình của mình bạn nên tham khảo từ các chuyên gia kỹ thuật.

Ép cừ tràm công trình dân dụng

Ép cừ tràm

Mặc dù chi phí cho ép cọc cừ tràm rẻ, không đắt như các loại cọc chất liệu sắt, thép nhưng thi công cừ tràm rất phức tạp và mất rất nhiều thời gian, đòi hỏi nhiều sự chuyên môn và cẩn thận. Khi lựa chọn thi công ép cọc cừ tràm chủ thi công cần lựa chọn những đơn vị thi công uy tín, chất lượng, bạn có thể tham khảo những người khác để có thể lựa chọn được đơn vị ưng ý nhất.

Ép cừ tràm công trình dân dụng

Ép cừ tràm

Ở một số vùng thành thị như Hà Nội, địa chất ở đây có đặc tính yếu và mỏng cho nên độ sâu tối đa mà cọc cừ tràm chỉ có thể đến 2m rồi ngừng, một số trường hợp còn phải chặt đôi cừ mới ép xuống đất được. Những trường hợp như vậy dùng ép cừ tràm sẽ tích kiệm được chi phí hơn rất nhiều.

Khuyến khích những công trình từ 4 tầng trở xuống nên sử dụng cừ tràm để tích kiệm chi phí.

>>>>> Tham khảo ngay: 
Báo giá ép cừ U200 tại Hà Nội <<<<<

  

2. Các loại máy ép cừ tràm

Thi công ép cừ tràm có hai cách một là thi công bằng tay hai là thi công bằng máy. Tuy vậy thi công bằng tay sẽ vất vả và mất nhiều nhân công hơn so với thi công bằng máy chuyên dụng. Cho nên việc lựa chọn máy thi công ép cọc cừ tràm cũng rất quan trọng.

Loại máy được sử dụng thông dụng cho việc thi công ép cừ tràm là máy cuốc. Máy cuốc có khả năng vừa đào móng sâu lại vừa có lực đẩy cọc mạnh giúp cừ tràm đi sâu vào lòng đất.

Ép cừ tràm công trình dân dụng

Ép cừ tràm

Máy cuốc thì cũng có nhiều loại khác nhau tùy vào công suất của từng loại. Nếu diện tích đóng cừ tràm lớn nên sử dụng loại máy cuốc có công suất từ o,1 đến 0,8 m3. Những nơi thi công có diện tích nhỏ nên sử dụng máy cuốc có công suất từ 0,1 dến 0,3 m3.

 

Ép cừ tràm công trình dân dụng 

Ép cừ tràm

nên chọn những loại máy cuốc có thương hiệu và uy tín để sử dụng như: HyunDai, Hitachi...

Vừa rồi chúng tôi đã chia sẻ về ép cọc cừ tràm công trình dân dụng đồng thời cũng chia sẻ về các loại máy đóng cừ tràm. Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn truy cập Website:https://tamhoa.com.vn/  hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 024.66.70.9999 để được tư vấn trực tiếp.

Các dịch vụ khác
Ép cừ larsen
Chống văng nhà
Chống nghiêng nhà
 

Các tin tức khác
Tin tức liên quan